FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
บทความแนะนำ
มัดรวมเรื่องราวเด็ดๆ ไว้ในโพสต์เดียว อ่านจบแล้วแชร์ได้เลย
แท็ก " ฝักวานิลลา "
7 เมนูเบเกอรี่จากผลไม้
ใครที่ชื่นชอบการทำเบเกอรี่ที่ทำจากผลไม้ ต้องไม่พลาดกับ 7 เมนู ที่นำผลไม้ รสเปรี้ยวอมหวาน ทั้งผลไม้ไทย และผลไม้ต่างประเทศ มาเพิ่มสีสัน รสชาติ และความน่าสนใจ ด้วยการรังสรรค์ให้กลายเป็นเบเกอรี่เก๋ๆ งานนี้นอกจากจะได้วิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจากผลไม้แล้ว ยังได้รับประทานของหวานแสนอร่อยอีกด้วย
107
97,079
-3
0
อิงลิชไทรเฟิล
เป็นขนมหวานของที่คนอังกฤษที่มีลักษณะเรียงส่วนผสมต่าง ๆ เช่น สปันจ์เค้ก คัสตาร์ด ผลไม้สด และวิปปิ้งครีมเป็นชั้น ๆ ในแก้วเพื่อให้ดูสวยงาม เนื้อสัมผัสของขนมจะหวานนุ่มละมุนของเนื้อเค้กที่เข้ากันได้ดีกับคัสตาร์ดวานิลลา ตัดกับผลไม้สดที่ให้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างลงตัว
18
7,552
1
0
เบอร์รีครีมพาย (Berry Cream Pie )
เบเกอรี่สีสวยหวานจากแคนนาดา กับแป้งพายกรุบกรอบ เนื้อครีมนุ่มละมุนลิ้น ประดับตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมหวาน ช็อกโกแลตเซมิส และผลไม้่ต่าง ๆ ทั้งราสป์เบอร์รี สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี ก็พร้อมหม่ำแล้ว
22
10,970
2
0
แพนนาคอตต้ากับเจลลี่บลูเบอร์รี่
ของหวาน เนื้อเนียนนุ่ม รสหวานละมุ่นอย่างแพนนาคอตต้า ที่สอดประสานกับรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ของเยลลี่บลูเบอร์รี่ ได้อย่างลงตัว บรรจุใส่ในถ้วยใบเล็กกระจุ๋ม กระจิ๋ม ดูน่ารักสุด ๆ
17
11,457
1
0
แพนนาคอตต้าซ่าหริ่มลอดช่อง
ของหวานไทยรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานทั้งไทยและต่างประเทศระหว่างแพนนาคอตต้า เนื้อเนียนนุ่มของหวาน จากอิตาลี กับ ซ่าหริ่มหอมๆ จากไทยได้อย่างลงตัว แล้วถ้าหากต้องการเพิ่มกลิ่นแพนนาคอตต้าให้หอมยิ่งขึ้นก็สามารถเติมเนื้อขนุนฉีกใส่ลงในเนื้อขนมได้อีกด้วย
54
105,346
1
0
ไอซ์คัพเค้ก
เมนูคัพเค้กแสนน่ารัก สีสันสวยงาม ของหวานง่ายๆ ที่สามารถทำได้ไม่ยาก จะทำกินเองภายในบ้าน หรือทำแจกงานเลี้ยงก็ได้ เพียงแค่หาพิมพ์หรือถ้วยขนาดเล็กมาบรรจุของหวานนี้ก็จะสามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว
16
8,375
3
1
ชีสเค้กชาเขียว
ชีสเค้กเป็นของหวานที่คนหลงรัก ซึ่งมีต้นกำเนิดในนิวยอร์ก แต่ความจริงแล้วของหวานชิ้นนี้มีความเก่าแก่มากกว่า 4,000 ปี มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่กรีกยุคโบราณ ที่ทำขึ้นเพื่อมอบให้กับนักกีฬาในระหว่างการแข่งขันโอลิมปิกโบราณ สำหรับในญี่ปุ่นมีการปรับสูตรให้ชีสเค้กเบาและนุ่มกว่าของอเมริกา อีกทั้งยังใส่ความเป็นญี่ปุ่นอย่าง ชาเขียว เข้าไปด้วย เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับชีสเค้กยิ่งขึ้น
19
8,794
1
0
โดนัทคุกกี้
เป็นโดนัทสูตรดั้งเดิมสไตล์ Crispy Doughnuts เรียบง่ายทั้งรูปร่างและขั้นตอนการทำ เพียงแค่มีน้ำตาลทราย แป้ง ไข่ไก่ และเนยเท่านั้น สามารถรับประทานเปล่าๆ หรือจะทำซอสสำหรับจิ้มก็ได้เช่นกัน ในประเทศญี่ปุ่นมักมีซอสรสชาติใหม่ๆ มาให้ลูกค้าลิ้มลอง รวมถึงเพิ่มรสชาติและกลิ่นให้กับโดนัทชนิดนี้แบบง่ายๆ ด้วยการโรยไอซิ่ง หรือผงซินนามอนก็ได้เช่นกัน
28
11,979
2
0
เครปสลัดผักทูน่า
เป็นเมนูที่นำแผ่นเครปบางกรอบ จัดมากับสลัดผักกรอบๆ ทั้งยังมีทูน่าที่ปรุงรสกลมกล่อม รับประทานเป็นเมนูเบาๆ หรือจะเป็นเมนูหนักในมื้อบ่ายก็ได้เหมือนกัน
27
29,085
1
0
Tokyo Banana
เอาใจคนรักของหวานด้วยขนมหวานยอดฮิตจากญี่ปุ่น ที่ไม่ต้องบินไปไกลก็สามารถทำกินเองได้ในครัวที่บ้าน ด้วย แป้งเนื้อนุ่มรูปกล้วย สอดไส้ครีมคัสตาร์ดบานาน่าแสนหวาน หอม ชวนน่าลิ้มลองยิ่งนัก....
31
63,653
1
0
Pancake Caramel Apple Sauce
เป็นของหวานอีกอย่างที่ทำไม่ยากนัก เรารู้จักกับแพนเค้กแผ่นบางๆ กันเป็นอย่างดีแล้ว แต่สำหรับประเทศญี่ปุ่นนั้นเขาชอบแพนเค้กที่มีความหนา โดยจะรับประทานกับซอสหรือผลไม้ได้หลายชนิด บางสูตรอาจใส่ซาวร์ครีมลงไป เพื่อทำให้เนื้อขนมนุ่มมากขึ้น
20
11,196
2
660
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค