FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
บทความแนะนำ
มัดรวมเรื่องราวเด็ดๆ ไว้ในโพสต์เดียว อ่านจบแล้วแชร์ได้เลย
แท็ก " ทาร์ต "
รวมความหวานเลือกดี แคลอรี่น้อย
น้ำตาลก็มีให้เลือกมากมายหลายประเภท เรามาลองเลือกดูกันว่า ควรเลือกบริโภคน้ำตาลแบบไหนถึงจะเหมาะสม พร้อมสูตรอาหารให้ลองทำ
88
58,068
-4
0
10 ของหวานไทยรูปแบบใหม่
ของหวานไทยเป็นของหวานที่มีประวัติความเป็นมายาวนานหลายร้อยปี ด้วยความพิถีพิถัน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ในการ ทำให้ขนมไทยเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก แต่ปัจจุบันขนมไทยถูกเปลี่ยนไปตามยุคสมัยที่เจริญขึ้น จึงมีการนำวัตถุดิบและรูปแบบการทำอาหารจากต่างประเทศเข้ามาผสมผสานกับการทำขนมไทยมากขึ้น ทางทีมงานจึงเอาใจคุณด้วยการนำเสนอสูตรของหวานไทยที่นำมาประยุกต์ให้เป็นเมนูใหม่เอาใจผู้อ่าน เผื่อจะได้เป็นไอเดียดีๆ ให้ได้ลองไปทำกัน
100
46,795
-2
0
พายกรอบสตรอว์เบอร์รี
เมนูอบแสนอร่อยถ้วยน่ารัก ๆ ที่นำแป้งขนมปังร่อนรวมกับส่วนผสมต่าง ๆ แช่เย็นสักพัก ก็ใส่สตรอว์เบอร์รีกวนลงไป โรยครัมเบิล เพิ่มความอร่อยอีกนิด แล้วนำอบจนสุกหอม น่าหม่ำสุด ๆ แถมถือรับประทานง่ายอีกด้วย หรือจะนำไปรับประทานคู่กับน้ำชาสักแก้ว แค่นี้ก็ฟินแล้วล่ะค่ะ
18
9,197
1
0
Lemon fantasy tart - What i dream for!
23
15,929
1
0
แพร์ทาร์ตช็อกโกแลต (Pear Tart and Chocolate )
แป้งพายเนื้อนุ่มเต็มคำ สอดไส้ด้วยลูกแพร์รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ตัดกันกับรสชาติของดาร์กช็อกโกแลต กลมกล่อมเข้ากัน โรยหน้าด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบ จะกินแบบเดี่ยว ๆ หรือคู่ไอศกรีมก็อร่อยไปคนละแบบ
18
10,085
1
907
พายมันม่วง พายเผือก
พายมันม่วง,เผือกแบบโคน(Byแม่มีนญา)
26
45,849
1
0
ทาร์ตมันม่วง
ทาร์ตมันม่วง ร้อนๆมาแล้วจร้า อะไรจะอร่อยปานนี้
66
81,641
6
17
ทาร์ตมะพร้าวอ่อนครีมชีส
ทาร์ตมะพร้าวอ่อนครีมชีส ส่วนผสม นมสด 50 มล. วิปปิ้งครีม 50 มล. ครีมชีส 50 กรัม น้ำมะพร้าว 5 ชต. เนยจืด 30 กรัม แป้งข้าวโพด 20 กรัม น้ำตาลทราย 40 กรัม เนื้อมะพร้าวอ่อน 1 ลูก (หั่นเป็นเส้นยาว) เกลือ 1/2 ชช. แป้งทาร์ต ชาร์โคล (อบเสร็จไว้แล้ว) วิธีทำทาร์ตมะพร้าวอ่อน 1.เติมน้ำตาลทราย , เกลือ ,แป้งข้าวโพด ลงในหม้อ ผสมให้เข้ากัน (ยังไม่ต้องเปิดแก็ส) 2.จากนั้นค่อยๆเติมนมสดลงไปทีละน้อยระหว่างนี้จะต้องคนส่วนผสมไปเรื่อยๆ ตามด้วยน้ำมะพร้าว , วิปปิ้งครีม , เปิดแก็สด้วยไฟอ่อน คนไปเรื่อยๆจนส่วนผสมเริ่มร้อน 3.เติมเนย ครีมชีส ลงไป และเคี่ยวส่วนผสมจนเริ่มข้นขึ้น จึงค่อยปิดแก็สและเติมเนื้อมะพร้าวลงไป คนให้เข้ากันดี พักส่วนผสมของไส้ไว้ให้เย็นลงซักหน่อย 4.ตักไส้มะพร้าวลงในแป้งทาร์ต เป็นอันเสร็จ
22
11,748
1
0
ทาร์ตแซลมอนรมควัน
ในช่วงวันหยุดสบายๆ แบบนี้ แม่บ้านขอชวนเพื่อนๆ มาทำของว่างยอดฮิต อย่างทาร์ตแซลมอน ที่มีวิธีการเตรียมง่าย แถมใช้เวลาปรุงสุกไม่มาก บางครั้งคุณมีเวลาน้อยอาจจะอบแป้งทาร์ตพร้อมกับไส้ไปด้วยกันเลยก็ได้ เหมาะเสิร์ฟตั้งแต่อาหารเช้า บรันช์ อาหารเที่ยง อาหารว่าง หรือเสิร์ฟเป็นชิ้นเล็กในงานปาร์ตี้ก็เลิศหรูเลยค่ะ
16
6,226
1
0
ทาร์ตไข่ โฮมเมด
สูตรแป้งทาร์ต(พิมพ์ขนาดเล็กได้12 ถ้วย,ถ้าพิมพ์กล้วยหอมได้6 อัน)
23
13,201
1
0
บานอฟฟี่ครีมเมอแรงค์
เมนูขนมหวานถ้วยโปรดในใจใครหลายคน "บานอฟฟี่" สูตรนี้พิเศษตรงครีมเมอแรงค์ สูตรง่ายๆนะครับ ประยุกต์จากวัตถุดิบที่มีในร้านสะดวกซื้อ วัตถุดิบดูเยอะ แต่ไม่ยากครับ ใช้เวลาตอนเคี่ยวคาราเมลเท่านั้นครับ
21
20,033
2
0
ทาร์ตซุกินีกับโปรโวโลนชีส
เมนูนี้เป็นอาหารว่างของฝรั่งที่มีรากอันเดียวกับกิช (Quiche) เรียกเป็นทาร์ตโดยใช้พัฟฟ์เพสตรีเป็นแป้งที่ฐาน ใช้ผักเนื้อหวานมาทำเป็นไส้ให้เนื้อมีรสชาติอย่างซูกินีและฟักทอง ความอร่อยอยู่ที่การผสมผสานรสของโปรโวโลนชีสที่นุ่มนวลกับฟักทอง ซูกินีและครีมนมไข่ที่ผสมเข้าด้วยกัน อาจทำเป็นทาร์ตเล็ก ๆ โดยใช้พิมพ์มัฟฟินมาใช้ แต่ควรปรับเวลาอบให้สั้นลง โดยคอยตรวจดูเนื้อครีมว่าแข็งอยู่ตัวได้ที่แล้วจึงนำออกจากเตา สูตรนี้อาจเปลี่ยนชีสเป็น เชดดาร์ หรือ กรูแยร์ ขึ้นอยู่กับความชอบอย่างแท้จริงค่ะ ส่วนผักนั้นอาจทดลองปรับไปจนกว่าจะพบที่ถูกใจนะคะ
19
7,907
1
0
Strawberry Chocolate Cheese Tart
ขนมหวานหน้าตาน่ารักแต่ทำง่าย รสหวานซ่อนเปรี้ยว ทำมอบให้เป็นของขวัญแทนใจก็ได้ หรือจะทำกินเองก็อร่อยถูกใจวัยรุ่นแน่นอนจ้า แอดฯคอนเฟิร์ม
21
25,807
1
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค