FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
สูตรอาหาร
สูตรอาหาร พร้อมวิธีทำอย่างละเอียด
แท็ก " เห็ดแชมปิญอง "
คาโบนาราสไปซี่
มากินอาหารอิตาเลียนแซ่บๆ กันบ้างไหมคะ กับ คาโบนาราสไปซี ที่นำเส้นลิงกุยนี ต้มจนสุกนุ่ม ผัดกับวิปปิ้งครีม ไข่แดง แล้วตัดเลี่ยนด้วยพริกไทยดำป่นและผงปาปริก้า และพริกชี้ฟ้าแห้ง รสเผ็ดจัดจ้าน ที่ทำให้อาหารจานนี้ผสมผสานรสชาติความอร่อยได้อย่างลงตัวในทุกคำที่ได้ลิ้มลองเข้าไปจริงๆ จนต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ เยี่ยมมากจริงๆ ค่ะ
17
3,981
1
0
น้ำตกเห็ด
น้ำตกเป็นอาหารอีสาน รสชาติจัดจ้านด้วยเครื่องปรุงของไทย ไม่ว่าจะเป็นพริกป่น มะนาว แถมยังได้กลิ่นหอมจากข้าวคั่วป่นอีก แต่ว่าวันนี้เราจะไม่กินเนื้อสัตว์ค่ะ เราจะมาแปลงร่างเมนูน้ำตกให้เป็นเมนูมังสวิรัติกัน โดยใช้เห็ดแทนเนื้อสัตว์ แล้วนำไปคลุกเคล้ากับส่วนผสมน้ำตกรสเด็ด หอมกลิ่นสมุนไพร จัดเสิร์ฟพร้อมผักสดนานาชนิด เพียงแค่ได้กินคำแรกก็สัมผัสถึงความอร่อยแล้วล่ะ
19
4,838
1
1
เฟรนช์โทสต์ราดซอสเห็ดผักโขม
ขนมปังแซนด์วิชเนื้อนุ่มหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมชุบไข่ไก่ แล้วนำลงกระทะทอดจนสุกเหลืองกรอบ วางเรียงในจานอย่างสวยงาม แล้วราดด้วยซอสเห็ดผักโขมรสเข้มข้นที่เข้ากับขนมปังได้อย่างลงตัวสุดๆ ไปเลยค่ะ
17
4,611
1
0
น่องไก่ตุ๋นพริกไทยดำ
เมนูตุ๋นแสนอร่อย กับน่องไก่ เนื้อแน่น กริลล์พอสุกเหลืองหอม แล้วนำไปตุ๋นพร้อมกับกระเทียม พริกไทยดำ เห็ด หอมหัวใหญ่ จนสุกนุ่ม แม้แค่ได้กลิ่นเครื่องเทศ ก็ชวนน้ำลายสอแล้ว งั้นเรามาลงมือหม่ำพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ สักจานกันเถอะค่ะ รับรองว่าเลิศอย่างแน่นชัวร์
19
9,008
1
0
พิซซาไข่เจียวกระทะร้อน
รู้ไหมว่าเพียงแค่ใช้กระทะใบเดียว เราก็สามารถทำพิซซาได้ง่าย ๆ แล้ว แถมยังครีเอตรูปแบบใหม่โดยใช้ไข่ไก่ล่อนเป็นแผ่นแทนแผ่นแป้งพิซซา โรยหน้าด้วยอาหารทะเลมากมายที่เรียงรายมาเต็มกระทะ สุดท้ายด้วยโรยชีสหอม ๆ หยาดเยิ้มลงไป แค่คิดก็ฟินแล้วล่ะ จะรอช้าทำไม ไปลงมือทำกันเลยดีกว่าค่ะ
41
57,815
1
0
สตูเนื้อใส่เห็ด
มารังสรรค์เมนูสตูเนื้อแสนอร่อย จานนี้ใช้เนื้อสามชั้นหรือที่เรียกว่าเสือร้องไห้จี่ในกระทะร้อนจนหอมเหลือง แล้วนำไปเคี่ยวต่อในน้ำสต๊อกที่อุดมไปด้วยเครื่องปรุงรสเลิศนานา สุดท้ายแต่งหน้าด้วยชีสรสจัดพาร์มีซานขูด ซึ่งจานนี้คุณได้ดาวอีกแล้ว
23
9,186
2
0
หอยเชลล์อบพาร์มีซาน
เมนูง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ กับหอยเชลล์ตัวโตเนื้อแน่น ราดด้วยซอสครีมเนื้อข้นรสเข้ม แล้วนำไปอบจนสุกเหลือง แล้วโรยด้วยสมุนไพรหอม ๆ นิดหน่อย ก็สามารถเอร็ดอร่อยได้ในคำเดียวแล้ว
16
7,097
1
0
พาสต้าครีมเห็ดซอสขาวเต้าหู้ทอดกรอบ (เจ)
พาสต้าเป็นเมนูอาหารอิตาเลียนขึ้นชื่อ ที่ใครก็เคยรับประทานกันมาแล้ว วันนี้แม่บ้านขอเสนอเมนูที่นำเส้นพาสต้านุ่ม ๆ ราดด้วยครีมเห็ดซอสขาวสูตรเจหอมกรุ่น เอาใจคนรักสุขภาพ
24
9,715
1
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค