FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
สูตรอาหาร
สูตรอาหาร พร้อมวิธีทำอย่างละเอียด
แท็ก " ไวน์แดง (red wine) "
เนื้ออบเครื่องเทศ
ขอเอาใจคนชอบกินเนื้อด้วยเมนูอร่อยๆ อย่าง เนื้ออบเครื่องเทศ เนื้อวัวชิ้นขนาดพอดีคำหมักกับเครื่องเทศนานาชนิด ทั้งลูกผักชี พริกไทย ยี่หร่า และผงปาปริก้า แล้วนำไปอบจนสุก ส่งกลิ่นหอมชวนน้ำลายสอสุดๆ จะรอช้าทำไมคะมาลงมือหม่ำพร้อมกับผักสลัดกันดีกว่า รับรองเด็ดจนหยุดไม่ได้เลยทีเดียวนะจ๊ะ^^
21
7,930
1
0
เฟตตูชินีซอสเนื้อ
อาหารเส้นนานาชาติ ที่เราชอบมาก ยกต้องให้เมนูจานนี้เลย “เฟตตูชินีซอสเนื้อ” ที่นำเส้นเฟตตูชินียาวๆ แบนๆ ของอิตาลี ต้มจนสุกนุ่ม แล้วราดด้วยซอสเนื้อ รสเข้มข้น หอมกลิ่นสมุนไพร ปิดท้ายด้วยการโรยด้วยออริกาโนหอมๆ อีกนิด โหยย แค่ตักใส่ปากก็รู้สึกว่ามันอร่อยเด็ดสุดๆ ไปเลยอะ
16
4,968
1
0
น่องไก่ตุ๋นพริกไทยดำ
เมนูตุ๋นแสนอร่อย กับน่องไก่ เนื้อแน่น กริลล์พอสุกเหลืองหอม แล้วนำไปตุ๋นพร้อมกับกระเทียม พริกไทยดำ เห็ด หอมหัวใหญ่ จนสุกนุ่ม แม้แค่ได้กลิ่นเครื่องเทศ ก็ชวนน้ำลายสอแล้ว งั้นเรามาลงมือหม่ำพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ สักจานกันเถอะค่ะ รับรองว่าเลิศอย่างแน่นชัวร์
19
9,004
1
0
ข้าวหน้าเนื้อฮายาชิซอส
เมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่นง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ โดยนำเนื้อเหนียวนุ่ม มาผัดเนยกับจนสุก คลุกเคล้ากับซอสปรุงรส เพิ่มประโยชน์ด้วยเห็ด และมะเขือเทศ แล้วโรยด้วยพาร์สเลย์ จัดเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ก็อร่อยได้ไม่ยากแล้ว
20
27,345
2
0
เซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ (Surf and Turf)
เมนูอาหารนานาชาติที่มีการจัดวางที่โด่ดเด่นด้วยการจัดเรียงส่วนผสมเป็นขั้นบันได ตั้งแต่สัตว์ทะเลไล่เรียงมาถึงผักสดใหม่ชนิดต่าง ๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมยังอร่อยอีกด้วยนะ
20
17,391
1
0
อิตาเลียนมีทบอล
อาหารขึ้นชื่อของอิตาลี เป็นอาหารพื้นบ้านที่ทุกคนต้องรู้จัก ส่วนใหญ่ใช้เนื้อหมูและเนื้อวัวมาสับรวมกัน เพื่อไม่ให้เนื้อแข็งกระด้างจนเกินไป สำหรับความเข้มข้นของตัวซอสได้จากขั้นตอนการเคี่ยว รวมถึงสูตรพิเศษของแต่ละครอบครัว รับประทานพร้อมกับมันบด เส้นพาสต้า หรือขนมปังแบบอิตาลี
18
12,091
1
0
ไก่อบไวน์แดง
ไก่เนื้อแน่นชิ้นใหญ่โต เห็ดแชมปิญอง และหัวหอมลูกเล็กๆ วางเรียงรายอยู่เต็มจาน ราดด้วยน้ำซุปข้นสีน้ำตาลเข้ม ซดได้คล่องคอ เสิร์ฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศสชิ้นโต หอมๆ
19
24,426
1
0
สลัดไก่ ใส่ถั่วแขก
อาหารว่างเก๋ๆ ทำจากเนื้อไก่หมักสมุนไพรจากโพรวองซ์ ย่างให้กลิ่นหอมน่ารับประทานฉีกเนื้อเป็นเส้น ๆ คลุกเคล้ากับเครื่องผักต่าง ๆ กับสลัดใบที่คุณชอบ มีผล “แรดิช”เปลือกแดงสดรสซ่าฝานบางๆ แนมมาเพิ่มรสชาติ เป็นอาหารว่างที่เสิร์ฟได้ทุกโอกาส
19
21,113
1
0
Beginning of sandwich
ถ้าพูดถึงอาหารเช้าง่ายๆ ที่ไม่ต้องมีขั้นตอนการทำมากนัก คงหนีไม่พ้นอาหารฝรั่งอย่าง แซนด์วิช อาหารที่ใช้ขนมปัง 2 ชิ้น ประกบหรือห่อหุ้มอาหารไว้ด้านใน นับเป็นเมนูยอดนิยมที่เป็นทางเลือกให้กับคนเมืองที่ต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ เนื่องจากทำง่าย รับประทานสะดวก มีราคาไม่สูงมากนัก รวมถึงสามารถทำได้หลากหลายรสชาติตามความต้องการของคุณเอง
92
119,859
-2
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค