FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
บทความแนะนำ
มัดรวมเรื่องราวเด็ดๆ ไว้ในโพสต์เดียว อ่านจบแล้วแชร์ได้เลย
แท็ก " เส้นราเมง "
อาหารญี่ปุ่น เมนูเส้นในตำนาน
อาหารจานเส้นของญี่ปุ่นล้วนมีตำนาน ไม่ว่าจะเป็น ราเมง อุด้ง หรือโซเมน เรามาดูกันว่าเมนูไหนน่าสนใจกันบ้าง
67
53,491
-4
0
ราเมนเต้าหู้รสเผ็ด
ราเมนชามอร่อยจากแดนอาทิตย์อุทัย รสชาติเผ็ดปนเค็มน้อย ๆ เมนูสามารถใช้เต้าหู้ชนิดใดก็ได้ตามชอบ แต่ต้องเป็นเต้าหู้เนื้อแข็งสักหน่อย เพื่อเวลาที่นำมาทอดจะได้ไม่เละจนเกินไป แต่ถ้าอยากใช้เต้าหู้เนื้อนิ่ม แนะนำให้คลุกแป้งบาง ๆ ก่อนนำไปทอดก็ได้เช่นกัน
20
7,120
1
0
ราเมงหมูเห็ดหอม
เมนูก๋วยเตี๋ยวรสเข้มข้นจากแดนปลาดิบ ที่ใช้ราเมง เส้นกลม ยาว สีเหลือง ลวกลุก โปะด้วยเนื้อสันคอหมูสไลซ์ชิ้นพอดีคำ หน่อไม้ ไข่ต้ม และสาหร่ายทะเลอบแห้ง โรยหน้าด้วยต้นหอมซอย รับประทานพร้อมกับน้ำซุปเห็ดรสอุมามิ ที่ ที่อร่อยจนแทบวางชามไม่ลงเลยทีเดียว
17
7,107
2
0
ราเมงอบหน้าเบคอน
อีกหนึ่งเมนูเส้นสไตล์ฟิวชั่นที่ผสมผสานของอาหาร 2 สไตล์ระหว่างญี่ปุ่น และอังกฤษได้อย่างลงตัว กับเส้นราเมงของญี่ปุ่นอบกับชีสหยาดเยิ้ม แล้วราดด้วยเบคอนกรอบ ๆ กำลังพอดี ได้รสชาติที่เข้ากันอย่่างลงตัว
16
17,841
1
0
ราเมงขิงกับไก่หวาน
เส้นราเมงเหนียวนุ่ม คลุกเคล้าด้วยกระเทียมกับขิงผัดจนหอม ราดด้วยน้ำซุปร้อน ๆ รสชาติกลมกล่อม ได้กลิ่นหอมของขิง ที่สามารถบรรเทาอาการหวัดได้ กินคู่กับไก่หวาน หรืออาหารอย่างอื่นก็อร่อยได้เหมือนกันค่ะ
18
5,795
2
0
ราเมงหมูเห็ดหอม
เมนูเส้นแสนอร่อย อย่าง บะหมี่ราเมง เส้นกลมยาวเหนียวนุ่ม สีเหลือง เพราะมีส่วนผสมของไข่ ราดด้วยน้ำซุปเห็ดหอม สุดท้ายวางเนื้อสันสันคอหมูสไลซ์ หน่อไม้ต้ม และไข่ต้มยางมะตูม รสชาติเข้มข้นจนแทบวางชามไม่ลงเลยทีเดียว
20
7,389
1
0
บะหมี่ / ราเมง ต้มมิโซะ
ทำราเมงกินเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านขอแค่มี เส้นราเมง ผัก ชนิดต่าง ๆ เห็ดเลือกตามใจชอบ สุดท้ายก็มิโซะ แค่นี้ก็จะได้ราเมงสุดอร่อยที่ไม่ต้องไปไหน ก็สามารถทำกินเองได้
18
8,256
1
0
ราเมงซุปผัก
ช่วงนี้อากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ งั้นมารับประทานอาหารสุขภาพร้อนๆ รับประทานกันไหมค่ะ วันนี้แม่บ้านขอนำเสนอราเมงเก๋ๆ ใส่ผักเยอะๆ ไว้กินยามหิว วิธีการทำก็ไม่ยากค่ะ หนักก็ขั้นตอนการทำน้ำซุปนี่ล่ะ เมื่อพร้อมแล้วก็เริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ.
16
6,658
1
0
ราเมงแห้งซอสมิโซะขาว
เมนูทำง่าย กินง่าย รสชาติอร่อยเข้มข้น แต่ถ้าอยากให้เด็ดต้องแอบโรยพริกป่นละเอียดลงไปสักหน่อย รับรองว่าจะต้องถูกใจ
17
12,874
1
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค