FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
บทความแนะนำ
มัดรวมเรื่องราวเด็ดๆ ไว้ในโพสต์เดียว อ่านจบแล้วแชร์ได้เลย
แท็ก " มัสตาร์ด (mustard) "
Beginning of sandwich
ถ้าพูดถึงอาหารเช้าง่ายๆ ที่ไม่ต้องมีขั้นตอนการทำมากนัก คงหนีไม่พ้นอาหารฝรั่งอย่าง แซนด์วิช อาหารที่ใช้ขนมปัง 2 ชิ้น ประกบหรือห่อหุ้มอาหารไว้ด้านใน นับเป็นเมนูยอดนิยมที่เป็นทางเลือกให้กับคนเมืองที่ต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ เนื่องจากทำง่าย รับประทานสะดวก มีราคาไม่สูงมากนัก รวมถึงสามารถทำได้หลากหลายรสชาติตามความต้องการของคุณเอง
92
119,862
-2
0
แซลมอนสอดไส้ซอสกระเทียม
อาหารนานาชาติที่นำเอาเนื้อปลาแซลมอนมายีให้รวน เอาไปคลุกเคล้ากับแป้งสอดไส้ด้วยกระเทียม มัสตาร์ด และมอน จะได้รสชาติที่เปรี้ยวตัดด้วยรสหวาน ทอดให้สุกเหลืองกรอบ เสริ์ฟพร้อมกับเลมอนหั่นชิ้น รับรองว่าอร่อยแน่นอน
18
17,730
1
0
สลัดกุ้งขาวฟักทอง และเห็ดย่าง
เอาใจคนรักสุขภาพกับเมนูสลัดที่สามารถทำรับประทานที่บ้านได้ กับผักสลัดนานาชนิด เรียงรายพร้อม เห็ดออรินจิ ฟักทองย่าง และกุ้งย่างหอม ๆ จากเตา แล้วราดด้วยน้ำสลัดน้ำใส รสชาติอร่อยล้ำเลิศทุกคำที่ได้รับประทาน
21
26,156
1
0
บะหมี่ซี่โครงหมูน้ำมันงา
บะหมี่หยกสีเขียวสวยงาม ลวกเส้นพอสุกนุ่ม ราดหน้าด้วยซี่โครงหมูหมักน้ำมันงา ส่งกลิ่นหอมมาแต่ไกล เมนูนี้ใครเห็นก็แทบอดใจไว้ไม่ไหว
23
14,450
2
0
พิต้าทูน่าผักรวม
เมนูง่ายๆ คล้ายแซนด์วิช ที่นำแป้งพิต้ากลมแบน กริลล์จนเหลืองเหนียวนุ่ม ส่งกลิ่นหอมมาตัดแบ่งครึ่ง แล้วนำปลาทูน่าในน้ำเกลือผสมกับสลัดครีม รสหวานมัน และดิจองมัสตาร์ด เพิ่มกลิ่นหอมด้วยเม็ดพริกไทย ใส่ในแป้งพิต้า ปิดท้ายด้วยผักสีสันต่างๆ อิ่มอร่อยได้ภายในคำเดียว
18
10,562
1
0
ไก่ทอดเตาอบ
เดือนนี้มีทั้งวันเด็กและวันครู เลยชวนคุณแม่ทำไก่ทอดเตาอบฉลองวันเด็กกัน โดยที่ไม่ต้องทอดให้เปลืองน้ำมันและปลอดควันในห้องครัวค่ะ แต่ก็ต้องเตรียมเวลาสำหรับหมักไก่อย่างน้อย 4 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ไก่ทอดที่เนื้อฉ่ำแต่ภายนอกกรอบอร่อย รับรองว่าเด็กและผู้ใหญ่หยิบกินไม่ขาดมือแน่ ๆ ค่ะ
35
34,181
1
0
ไก่ทอดสไตล์เกาหลี
ไก่ทอดเกาหลี ถูกปากคนไทย เป็นน่องไก่ชิ้นเล็กทอดกรอบราดด้วยซอสสูตรเฉพาะ การทอดแบบนี้ถูก เรียกว่า Double-Frying โดยการทอดสองครั้ง เพื่อให้ไก่มีความกรอบมากกว่าเดิม วันนี้ทางแม่บ้านเลยจัดสูตร ไก่ทอดสไตล์เกาหลีมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองทำทานกันยังอิ่มหนำสำราญ แบบไม่ต้องไปยืนต่อคิวเป็นชั่วโมง ๆ เลยค่ะ ลงมือทำกันเลย!!!!!
70
94,195
1
0
แซนวิชแฮมชีส แป้ง Pita ซอสสไปซี่
สำหรับใครที่เบื่อแซนวิชขนมปัง วันนี้จะมาแนะนำแซนวิชจากแป้ง Pita กันค่ะ เป็นแผ่นกลมๆ เวลาทานจะเหนียวๆหน่อย อร่อยดีค่ะ
30
41,239
2
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค