FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
สูตรอาหาร
สูตรอาหาร พร้อมวิธีทำอย่างละเอียด
แท็ก " อาหารอินเดีย "
ไก่ทันดูรี
ไก่ทันดูรี อาหารรูปแบบย่างยอดนิยมของประเทศอินเดีย หอมเครื่อเทศนานาชนิด รสชาติเผ็ดร้อน อร่อย
13
7,325
1
0
แกงแพะ
แกงเผ็ดยอดนิยมของคนอินเดีย ใช้เนื้อแพะเป็นวัตถุดิบหลักในการทำ กลิ่นของเครื่องเทศแรง เพราะใช้ มาซาล่า เป็นเครื่องเทศหลัก จัดเสิร์ฟพร้อมโรตีหรือข้าวก็ได้
9
10,532
1
0
ข้าวหมกกุ้ง
ใครเบื่อข้าวหมกไก่ ครั้งนี้ลองมาทำ ข้าวหมกกุ้ง กันดูจ้า รับรองว่าอร่อย เข้มข้น ไม่แพ้ร้านดัง จะลองทำกินที่บ้านหรือขายเป็นรายได้เสริมก็ดีจ้า
14
10,942
1
0
ซาโมซ่า
ของว่างเลิศรสหอมกลิ่นเครื่องเทศ ใครกำลังตามหาสูตรอยู่อย่ารอช้า วันนี้แม่บ้านเอามาฝากให้ได้ลองทำตามกันแล้วจ้า
15
9,708
1
0
ไก่เนย
เมนูแสนอร่อย หอมเครื่องเทศ เนื้อไก่ ครีม โยเกิร์ต และเครื่องเทศ ผัดผสมและเคี่ยวจนเนื้อไก่นุ่ม ตักใส่ภาชนะ โรยผักชีอีกนิดหน่อย จัดเสิร์ฟพร้อมจาปาตี
10
6,436
1
0
โรตีกุ้งกรอบซอสถั่ว
กุ้งสับละเอียดลงคลุกเคล้ากับส่วนผสมและแป้งข้าวโพด คนให้เข้ากันจนเหนียวเด้งทาลงบนแป้งโรตีก่อนนำลงทอดจนสุกเหลือง จัดเสิร์ฟพร้อมซอสถั่วหมูสับรสเข้มข้น
7
7,081
1
0
กินโรตีกับอะไรดี
“โรตี” ชนิดแรกที่ฉันรู้จักคือแบบที่เป็นแป้งแผ่นบาง นำไปห่อกับสายไหมสี ๆ แล้วม้วนให้เป็นแท่ง รสชาติหวานติดลิ้น กินเพลินกันจนลืมนับชิ้นเลยทีเดียว
19
11,644
-4
0
ตามรอยเครื่องเทศ... Indian Food
กลิ่นเครื่องเทศคละคลุ้งไปทั้งครัวในวันที่พวกเราจัดถ่ายคอลัมน์นี้ ลองเดินเข้าไปดูเห็นหน้าตาอาหารที่ไม่เห็นบ่อยนัก ไม่ว่าจะเป็นที่ห้องครัวของเราหรือตามร้านอาหารทั่วไป ส่วนผสมที่หลากหลายล้วนแล้วแต่แปลกตา
12
11,012
-4
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค