FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
สูตรอาหาร
สูตรอาหาร พร้อมวิธีทำอย่างละเอียด
แท็ก " มะกอกดำ "
โซบะผัดพริกแห้งและมะเขือเทศอบแห้ง
เมนูง่าย ๆ ในการควบคุมน้ำหนักวันนี้ โซบะผัดพริกแห้งและมะเขือเทศอบแห้ง มะเขือเทศถือเป็นแหล่งไฟเบอร์ชั้นดีกระตุ้นการขับถ่าย และเป็นแหล่งแคลเซียมด้วยนะจ๊ะ มาถึงขั้นตอนการทำ เตรียมเส้นโซบะต้มสุก ลงผัดกับซอสมะเขือเทศ ผัดให้เข้ากัน จากนั้นใส่พริกแห้งและมะเขือเทศอบแห้ง ปรุงรสด้วยเกลือป่นและซอส ตกใส่ภาชนะจัดเสิร์ฟพร้อมผักสลัดและผลไม้
17
4,571
1
0
เบอร์เกอร์ทูน่า
เมนูสุดสร้างสรรค์ที่นำเนื้อปลาทูน่าสีแดงสดมีกลิ่นหอมจากไอทะเลน้ำลึก นำมาบดรวมกับเครื่องปรุงจากเมดิเตอร์เรเนียน อย่าง มะกอกดำ เคเปอร์ คลุกเคล้ากับต้นหอมสับ แล้วปั้นเป็นก้อนเบอร์เกอร์ ทาน้ำมันมะกอกเล็กน้อยแล้วย่างบนเตาถ่านหรือบนกระทะร้อนจนสุกเหลืองหอม แล้วประกบด้วยขนมปังเบอร์เกอร์ สลัดร็อกเกตและมะเขือเทศสด ทีเด็ดคือไม่ลืมผสมมายองเนสกับแอนโชวี่เพสต์ ให้รสชาติจากทะเลล้วนๆ อิ่มอร่อยและยังได้ได้คุณค่าทางสารอาหารมากมายค่ะ
25
27,205
1
0
อิตาเลียนมีทบอล
อาหารขึ้นชื่อของอิตาลี เป็นอาหารพื้นบ้านที่ทุกคนต้องรู้จัก ส่วนใหญ่ใช้เนื้อหมูและเนื้อวัวมาสับรวมกัน เพื่อไม่ให้เนื้อแข็งกระด้างจนเกินไป สำหรับความเข้มข้นของตัวซอสได้จากขั้นตอนการเคี่ยว รวมถึงสูตรพิเศษของแต่ละครอบครัว รับประทานพร้อมกับมันบด เส้นพาสต้า หรือขนมปังแบบอิตาลี
18
12,091
1
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค