FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
บทความแนะนำ
มัดรวมเรื่องราวเด็ดๆ ไว้ในโพสต์เดียว อ่านจบแล้วแชร์ได้เลย
แท็ก " ไวท์ช็อกโกแลต "
เบเกอรี่สุดมุ้งมิ้ง
เบเกอรี่หรือขนมอบ เป็นของหวานที่ได้รับความนิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีรสชาติอร่อย กลิ่นหอมชวนยั่วยวน รวมถึงมีสีสันดูน่ารับประทาน ทำให้หลายๆ คนหลงใหลไปตามๆ กัน สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียทำขนมแม่บ้านมีขนมสุดมุ้งมิ้ง น่ารักๆ ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
97
58,229
-3
0
โรส ไวท์ ช็อกโกแลต โอเวอร์ไนท์ โอ๊ต
ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว แม่บ้านขอนำเสนอเมนูของหวานสีสันสดใส รสชาติหวานหอมอมเปรี้ยวนิด ๆ จากราสป์เบอร์รี่สดของหวานง่าย ๆ ที่เหมาะทำไว้รับประทานกับแฟน หรือคนพิเศษนะคะ
16
16,727
1
0
พุดดิ้งราดซอสคาราเมล
ขนมหวานเลื่องชื่อจากเมืองผู้ดีชนิดนี้มีให้เห็นกันมาตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยความนุ่มลิ้น อีกทั้งยังหวานอมมัน จึงกลายเป็นขนมให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินเวลารับประทาน ไม่เว้นแม้แต่ผู้ใหญ่อย่างเราที่ชิมกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ สูตรนี้เรานำเอาน้ำผึ้งมาเป็นส่วนผสมในคาราเมล จึงเพิ่มความหอมได้อีกหน่อย รับประทานอร่อยขึ้นเยอะเชียว
22
28,500
1
0
สตรอว์เบอร์รีบอล
เป็นเมนูของหวานแสนน่ารักที่ประยุกต์จากเนื้อเค้กรสวานิลลาหรือบัตเตอร์เค้ก เพิ่มรสชาติด้วยสตรอว์เบอร์รีสีแดงสด ลูกโตชิ้นพอดีคำ
31
15,882
1
0
โดนัทคุกกี้
เป็นโดนัทสูตรดั้งเดิมสไตล์ Crispy Doughnuts เรียบง่ายทั้งรูปร่างและขั้นตอนการทำ เพียงแค่มีน้ำตาลทราย แป้ง ไข่ไก่ และเนยเท่านั้น สามารถรับประทานเปล่าๆ หรือจะทำซอสสำหรับจิ้มก็ได้เช่นกัน ในประเทศญี่ปุ่นมักมีซอสรสชาติใหม่ๆ มาให้ลูกค้าลิ้มลอง รวมถึงเพิ่มรสชาติและกลิ่นให้กับโดนัทชนิดนี้แบบง่ายๆ ด้วยการโรยไอซิ่ง หรือผงซินนามอนก็ได้เช่นกัน
28
11,985
2
0
ข้าวเม่าเคลือบช็อกโกแลต
ข้าวเม่าทอด เป็นขนมไทยถูกหลงลืม ซึ่งเราสามารถนำมาดัดแปลงให้ทันสมัยได้ ด้วยการนำมาชุบกับช็อกโกแลต กลายเป็นของรับประทานเล่นในยามบ่ายของวัน แต่ขั้นตอนการทำกระฉีกนั้นให้เบามือในเรื่องของน้ำตาลลงไปสักหน่อย เพราะถ้าทำกระฉีกรสหวานเหมือนอย่างเคย เวลานำมาเคลือบกับช็อกโกแลตจะทำให้หวานเลี่ยนไม่อร่อย และให้ลองหั่นกล้วยไข่เป็นชิ้นเล็กๆ สัก 2-3 ชิ้นต่อลูก เวลาห่อด้วยกระฉีกจะได้เป็นคำเล็ก ๆ น่ารับประทานดีค่ะ...
25
13,984
1
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค