FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
สูตรอาหาร
สูตรอาหาร พร้อมวิธีทำอย่างละเอียด
แท็ก " ครีมเปรี้ยว "
มินิทสเต๊กราดซอสเห็ด
เมนูครั้งนี้เป็นเนื้อสเต๊กแบบมินิทสเต๊ก ที่ทำการปรุงร้อนให้สุกในระยะสั้นๆ เป็นนาทีแบบแปลตรงตัวว่า Minute Steak แล้วเนื้อที่นำมาทำมินิสเต๊กนั้นจะใช้เนื้อส่วนไหนก็ได้แต่เป็นเนื้อชิ้นเล็กและบางกว่าสเต๊กทั่วไป จึงใช้เวลาสั้นๆ ในการทำให้สุกค่ะ แต่ถ้าย่างนานไปก็จะได้เนื้อที่เหนียวและแข็งไม่อร่อยนั่นเอง
27
9,615
1
0
ชิลี คอน คาร์เน
ชิลี คอน คาร์เน เป็นเมนูที่ทำมาจากเนื้อบดต้มจนเปื่อยใส่พริกและมะเขือเทศ ปรุงรสด้วยเครื่องเทศเผ็ดร้อนมากมาย และ มีของยุโรปแถมมาเป็น ชีสขูดและนมเปรี้ยว ทำให้มีรสชาติฝรั่งผสมอินเดียเล็กน้อยสำหรับลิ้นคนไทยเรา และก็อร่อยใช้ได้เช่นกัน เหมาะสำหรับวันฝนตก เพราะเป็นซุปร้อนๆ กินกับข้าวหรือขนมปังก็ได้ ทำให้อุ่นท้องดีทีเดียว
19
14,627
1
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค