FOLLOW
@XWU2077F
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
หนังสือ
Maeban Club
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
FOLLOW
หน้าแรก
บทความแนะนำ
สูตรอาหาร
แม่บ้าน
M
arket
MENU
แม่บ้าน
M
arket
ทั้งหมด
หนังสือ
แม่บ้าน
M
arket
หมวดอาชีพ
หมวดอาหารเพื่อสุขภาพ
หมวดอาหารนานาชาติ
หมวดอาหารนานาชาติ (หนังสือแปล)
หมวดเครื่องดื่ม
หมวดเครื่องดื่ม (หนังสือแปล)
หมวดอาหารไทย
หมวดขนมไทย
หมวดเบเกอรี่
หมวดเบเกอรี่ (หนังสือแปล)
หมวดอาหารว่าง
หมวดงานถักโครเชต์
หมวดงานถักโครเชต์ (หนังสือแปล)
หมวดงานถักนิตติ้ง
หมวดงานถักโครเชต์ - นิตติ้ง (หนังสือแปล)
หมวดงานผ้า (หนังสือแปล)
หมวดงานกระดาษ (หนังสือแปล)
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป
หมวดงานประดิษฐ์ทั่วไป (หนังสือแปล)
หมวดงานปัก
หมวดงานปัก (หนังสือแปล)
หมวดนิยายแปล
หมวดเกษตร
ดูทั้งหมด
Maeban Club
แม่บ้าน
M
arket
มกราคม
กุมภาพันธ์
มีนาคม
เมษายน
พฤษภาคม
มิถุนายน
กรกฎาคม
สิงหาคม
กันยายน
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ธันวาคม
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด
ข่าวสารและกิจกรรม
สาระน่ารู้
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง
แจ้งการชำระเงิน
FACEBOOK
INSTAGRAM
TWITTER
YOUTUBE
GOOGLE PLUS
บทความแนะนำ
มัดรวมเรื่องราวเด็ดๆ ไว้ในโพสต์เดียว อ่านจบแล้วแชร์ได้เลย
แท็ก " สะโพกหมู "
“หมูทอด” ทำยังไงให้อร่อยเหมือนร้านดัง
เมนูอาหารกินง่ายบ้านเรามีเยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจำพวกทอดหรือย่าง อย่างตอนเช้าเมนูเด็ดหนีไม่พ้น หมูปิ้งกับข้าวเหนียว ราดด้วยน้ำจิ้มแจ่วสักหน่อยกินอร่อยได้หลายไม้ หรือจะเป็นหมูทอด หมูฝอย หมูเค็ม ที่จัดมาพร้อมข้าวเหนียวนึ่งร้อน ๆ ห่อด้วยใบตอง ส่วนถ้าอยากกินกับข้าวสวยแนะนำเป็นหมูทอดที่หั่นมาเป็นชิ้นบาง ๆ กินกับน้ำจิ้ม และผักสด บอกเลยว่าอร่อยจนต้องร้องขอชีวิต
14
6,261
-4
0
หมูแดงอบน้ำมันงา
ใครกำลังตามหาสูตร หมูแดงอบน้ำมันงา รีบจดได้เลยจ้าสันคอหมูหมักส่วนผสม ย่างออกมาเนื้อหอม นุ่ม สีสันสวยงาม อร่อยเด็ดทำตามเปิดร้านได้เลย
10
6,775
1
0
แกงไก่ใส่มะเขือเปราะ
เมนูแกงไทยง่ายๆ แถมอร่อยเลิศ กับ แกงไก่ใส่มะเขือเปราะ สะโพกไก่ เนื้อแน่น หั่นชิ้นขนาดพอดีคำ ใส่หม้อต้มพร้อมกับมะเขือเปราะ ใบแมงลัก ผักพื้นบ้านหาง่าย เพิ่มรสชาติด้วยเครื่องแกงที่โขลกพอหยาบ แล้วรอให้ส่วนผสมทุกอย่างสุกเข้ากันดี ก็ตักใส่ชาม เสิร์ฟร้อนๆ ได้เลยจ้า รับรองว่าเด็ดแน่นอนจ้า
16
5,506
1
0
สเต๊กหมูย่างตะไคร้
เอาใจคนรักสุขภาพ ที่ใช้สมุนไพรไทยอย่างตะไคร้หมักกับสะโพกหมู แล้วนำลงไปกริลล์จนสุกเหลือง ซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นหอม แล้วราดด้วยซอสจิ้มแจ่ว รับประทานกับสลัดผัก อร่อย ๆ
32
43,353
1
0
เข้าสู่ระบบ
อีเมล / ชื่อเข้าระบบ
*
รหัสผ่าน
*
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
|
เข้าสู่ระบบด้วยเฟสบุ๊ค