เฉลิมฉลองรสชาติแห่งฤดูกาล และธรรมเนียมการทำอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน กับเซตเมนูใหม่ "MEDITERRANEAN QUARTET" ที่ห้องอาหารวูว์

0    54    0    6 ม.ค. 2568 17:52 น.   
แบ่งปัน

ห้องอาหารวูว์ (VIU) ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กลับมาพร้อมกับซีรีย์เซตเมนู 4 คอร์สใหม่ "Mediterranean Quartet" ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนผ่านของฤดูกาลต่าง ๆ ในประเทศแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยเซตเมนูนี้จะเปลี่ยนตามฤดูกาลทุก 3 เดือนเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันหลากหลายแก่เหล่านักชิมทุกท่าน พบกับเซตเมนูใหม่นี้สำหรับมื้อกลางวัน และมื้อเย็นตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2568

“ผมได้รับแรงบันดาลใจจากการนำสูตรอาหารคลาสสิกมาปรับให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น และการนำวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่มาใช้ในการทำอาหาร” หัวหน้าเชฟมาเตโอ ฟอนทานากล่าว “วัตถุดิบไฮไลท์ในเซตเมนูนี้คือ แก่นตะวัน ดอกกะหล่ำ และขาแกะตุ๋นด้วยเทคนิคดั้งเดิมซึ่งเป็นวัตถุดิบในฤดูหนาวของหลากหลายประเทศแถบตะวันตก“

การเดินทางสู่ท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเริ่มต้นด้วยเมนูทาร์ทาร์ปลาแอมเบอร์แจ็คและอะโวคาโด (Amberjack Fish and Avocado Tartare) เพิ่มรสชาติด้วยคาเวียร์โอเชียสตร้า  ต่อด้วยปลินราวิโอลี่โฮมเมดสอดไส้ขาแกะจากประเทศนิวซีแลนด์ นำมาตุ๋นจนได้เนื้อเนียนนุ่ม (Homemade "Plin" Ravioli Filled with Braised New Zealand Lamb Leg) เสิร์ฟคู่กับซอสหญ้าฝรั่น และกระเทียมต้นกรอบ  สำหรับอาหารจานหลักแขกสามารถเลือกได้ระหว่างเมนูสเต็กเนื้อสันนอกวากิวออสเตรเลีย (Grilled Australian Wagyu Beef Striploin) ราดซอสสเต็กรสชาติเข็มข้น ทานพร้อมกับถั่วพิสตาชิโอบด แก่นตะวัน หัวหอมคาราเมลไลซ์ หรือเลือกทานปลาค็อดแอนตาร์กติกย่าง (Pan-Seared Antarctic Black Cod ) เสิร์ฟคู่กับดอกกะหล่ำอบ เบคอนกวนชาเล่กรอบ กระเทียมดำ และซอสเนยขาวปาปริก้า ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานอย่างพัฟโลวาช็อกโกแลตวาโรรสเลิศ (Valrhona Chocolate Pavlova) ที่ทานเข้ากันได้ดีกับซอร์เบต์ราสเบอร์รี

ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนคุณภาพดีเยี่ยม และการบริการที่ใส่ใจและเป็นมิตรในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมรับชมวิวสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรอันเขียวขจีและชมความมีชีวิตชีวาของเมือง เหมาะสำหรับทุกโอกาสทั้งมื้ออาหารเพื่อการพบปะสังสรรค์ หรือมื้ออาหารเชิงธุรกิจ ที่ห้องอาหารวูว์ (VIU) ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาลาคาร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบหลากหลาย และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เสิร์ฟถึงที่โต๊ะของท่าน (At the Table) ในบุฟเฟต์มื้อค่ำ EPIC ทุกเย็นวันศุกร์และวันเสาร์ บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ เซตเมนู 4  คอร์สใหม่ล่าสุด Mediterranean Quartet พร้อมบริการสำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 15:30 น. ยกเว้นวันอาทิตย์ และมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:00 น. ยกเว้นวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2568 ราคา 2,500++ บาทต่อท่าน ที่ห้องอาหารวูว์
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ https://sevn.ly/xAKeCaep

ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ 
Website            www.stregisbangkok.com
Facebook          https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram          @stregisbangkok
Line                    @stregisbangkok
 

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“อองตอง อองใต้” โปรเจ็คต์พิเศษ ที่ “อองตอง ข้าวซอย” ร่วมกับ “โลเคิลส์ หาดใหญ่”  นำทัพอาหารเหนือระดับมิชลินไกด์ รังสรรค์ 3 เมนูพิเศษ บุกหาดใหญ่ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“อองตอง อองใต้” โปรเจ็คต์พิเศษ ที่ “อองตอง ข้าวซอย” ร่วมกับ “โลเคิลส์ หาดใหญ่” นำทัพอาหารเหนือระดับมิชลินไกด์ รังสรรค์ 3 เมนูพิเศษ บุกหาดใหญ่
“อองตอง ข้าวซอย” แบรนด์ข้าวซอยเจ้าดังระดับตำนานจากเชียงใหม่ ร่วมมือกับ “โลเคิลส์ หาดใหญ่” ร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังในหาดใหญ่ ขนเมนูอาหารเหนือมาเยือนแดนใต้ ในโปรเจ็คต์พิเศษ “อองตอง อองใต้” การันตีความดีงามด้วยการยอมรับให้เป็นร้านมิชลินไกด์ ถึง 4 ปีติดต่อกัน โดยนอกจากจะเป็นการเสิร์ฟเมนูขึ้นชื่ออย่าง ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยคั่วแห้งไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว แล้ว ยังมีเมนูพิเศษสำหรับการล่องใต้ครั้งนี้โดยเฉพาะถึง 3 เมนู