เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หุ่นยนต์ทำความสะอาด Xiaomi Robot Vacuum X20 Max กล้องวงจรปิด Xiaomi Smart Camera C700 และไดร์เป่าผม Xiaomi High-speed Ionic Hair Dryer

0    298    0    2 ธ.ค. 2567 15:52 น.   
แบ่งปัน

เสียวหมี่ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ประกอบด้วย หุ่นยนต์ทำความสะอาด Xiaomi Robot Vacuum X20 Max ราคาพิเศษ 18,990 บาท กล้องวงจรปิด Xiaomi Smart Camera C700 ราคาพิเศษ 2,090 บาท โดยพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2567 ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ยังเตรียมวางจำหน่ายไดร์เป่าผม Xiaomi High-speed Ionic Hair Dryer ในเดือนธันวาคมนี้อีกด้วย

Xiaomi Robot Vacuum X20 Max หุ่นยนต์ทำความสะอาดแบบออลอินวัน (All-in-one) ที่มาพร้อมสถานีฐานที่อัปเกรดใหม่สำหรับการซักและเป่าแผ่นถูพื้นให้แห้งโดยอัตโนมัติ โดย Xiaomi Robot Vacuum X20 Max ยังมีเทคโนโลยีชั้นนำในการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ โบลเวอร์ใบพัดแรงดูดทรงพลัง 8000Pa นวัตกรรมแขนถูพื้นแบบยืดได้ แปรงตัดเส้นผมอัตโนมัติ พร้อมด้วยระบบหลบหลีกสิ่งกีดขวางที่ชาญฉลาดโดยมีเซ็นเซอร์ตรวจจับขอบเพื่อวัดระยะทางและความสูง และยังมีระบบการสร้างแผนผังเส้นทางอัตโนมัติอีกด้วย

Xiaomi Smart Camera C700 กล้องวงจรปิดที่ให้ภาพระดับ 4K เพื่อการมองเห็นรายละเอียดที่ชัดเจนซึ่งมาพร้อมชิปเช็ต AI ระดับเรือธงเพื่อฟังก์ชันการใช้งานและการประมวลผลที่รวดเร็วแม่นยำในการจับภาพ เชื่อมต่อ และรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

Xiaomi Robot Vacuum X20 Max และ Xiaomi Smart Camera C700 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2567 โดยหุ่นยนต์ทำความสะอาด Xiaomi Robot Vacuum X20 Max วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 18,990 บาท (จากราคาปกติ 21,990 บาท) กล้องวงจรปิด Xiaomi Smart Camera C700 วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 2,090 บาท (จากราคาปกติ 2,990 บาท) ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ เสียวหมี่ ประเทศไทย ยังเตรียมวางจำหน่าย ไดร์เป่าผม Xiaomi High-speed Ionic Hair Dryer ไดร์เป่าผมไอออนความเร็วสูงที่ช่วยให้ผมแห้งอย่างรวดเร็วพร้อมดูแลผมด้วยไอออนลบ ทั้งยังมีโหมดหลายอุณหภูมิและหัวเป่าจัดแต่งทรงผมในช่วงเดือนธันวาคมนี้อีกด้วย

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)