วันเดอร์พัฟฟ์ ชวนระเบิดพลังความอร่อยกับรสชีสเข้มข้น รับเดือนพฤศจิกายน

0    127    0    18 พ.ย. 2567 18:13 น.   
แบ่งปัน
วันเดอร์พัฟฟ์ ข้าวโพดอบกรอบผสมถั่วพรีเมียม ภายใต้การดูแลของเครือเฮอริเทจ พร้อมพาทุกคนเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ วันเดอร์พัฟฟ์ ข้าวโพดอบกรอบผสมชีส (ขนาด 110 กรัม) ราคาพิเศษ 2 ซอง เพียง 189 บาท จากปกติซองละ 130 บาท ระเบิดความเข้มข้นกับรสชีสเต็มคำ เคี้ยวเพลินจนคำสุดท้าย ทดลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่กูร์เมต์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 27 พฤศจิกายน 2567 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/wonderpuff.th และ IG: wonderpuff.th 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อายิโนะโมะโต๊ะ ชวนคนไทยสัมผัสประสบการณ์ ‘กินอร่อย ใจก็ดีขึ้น’  ในงานอีเวนต์ฮีลใจแห่งปี  “Eating is a Miracle by Ajinomoto” สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อายิโนะโมะโต๊ะ ชวนคนไทยสัมผัสประสบการณ์ ‘กินอร่อย ใจก็ดีขึ้น’ ในงานอีเวนต์ฮีลใจแห่งปี “Eating is a Miracle by Ajinomoto”
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกในการสร้างความกินดีมีสุข ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งเสริมให้คนไทย ‘กินดี มีสุข’ จัดงานอีเวนต์ฮีลใจแห่งปี ‘Eating is a Miracle by Ajinomoto’ ภายใต้แคมเปญ ‘กินอร่อย ใจก็ดีขึ้น’ (Eating is a Miracle) เดินหน้าปลุกกระแสรักตัวเอง (Self-Love) พาสัมผัสประสบการณ์กินอร่อย ใจก็ดีขึ้นอย่างแท้จริง ยกร้านอาหารตาม (ใจ) สั่งจากหนังโฆษณาต่อยอดสู่ร้านจริงและกิจกรรมมากมายที่ช่วยเติมเต็มทั้งกายและใจ พร้อมเชิญอินฟลูเอนเซอร์และเชฟชื่อดังร่วมสร้างแรงบันดาลใจ อาทิ ต้าห์อู๋ – พิทยา แซ่ฉั่ว ออฟโรด – กันตภณ จินดาทวีผล และเชฟชานนท์ – ชานนท์ เรืองศรี ณ โซน Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
วูล์ฟแกงส์ สเต็คเฮ้าส์ (Wolfgang’s Steakhouse)  เปิดตัวเต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ที่คุณต้องลอง! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วูล์ฟแกงส์ สเต็คเฮ้าส์ (Wolfgang’s Steakhouse) เปิดตัวเต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ที่คุณต้องลอง!
หลังจากงานเปิดตัววูฟแกงส์ สเต็คเฮ้าส์ แบรนด์สเต็คเฮ้าส์ระดับไฮเอนด์ชื่อดังของโลก ณ โครงการ วัน แบงค็อก เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าทุกกลุ่ม ทางร้านพร้อมยกระดับการให้บริการในรูปแบบ All Day Dining เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าที่ต้องการลิ้มลองเมนูสุดพิเศษได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน โดยจะเปิดบริการทุกวันเวลา 11:30 น. ถึง 23:30 น. ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 เป็นต้นไป ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับการลิ้มรสอาหาร ไม่ว่าจะเป็น เนื้อดรายเอจ ( Dry-Aged) อาหารทะเลพรีเมียม และ ของหวานชั้นเลิศอย่างเต็มอิ่ม