หนึ่งในจานเด่นประจำเดือนตุลาคมนี้
เชฟลูก้า รุสโซ่ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอนำเสนอความอร่อยเลิศรสเมนูประจำฤดูกาลสุดพิเศษจากฝรั่งเศส ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ พร้อมสัมผัสเมนูความอร่อยตามฤดูกาลของ
เป็ด ด้วยความพิเศษของรสสัมผัสเฉพาะตัวที่น่าหลงใหล เชฟลูก้า รุสโซ่ ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมนำมาเนรมิตปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ อาทิ
สลัดผักออแกนิคอกเป็ดรมควันเสิร์ฟพร้อมทับทิม และอัลมอนด์ ทานคู่กับน้ำสลัดบัลซามิก ราคา 790 บาท++,
ตับห่านย่างเสิร์ฟพร้อมครีมแอปเปิ้ลและลูกฟิกคาราเมล พร้อมซอสพอร์ตไวน์ ราคา 1,455 บาท++,
พาสต้าฟาโกตินี่เนื้อเป็ดเสิร์ฟพร้อมฟองดูว์พาเมซานชีส และบัลซามิก ราคา 950 บาท++,
อกเป็ดย่างเสิร์ฟพร้อมเห็ดพอร์ชินีเบอร์รีราดซอสไวน์แดง ราคา 1,650 บาท++ และ
ขาเป็ดตุ๋นเสิร์ฟพร้อมเกาลัดและครีมฟักทอง ราคา 1,550 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวมหานครใจกลางกรุงแบบ 360 องศา เพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูจานเด่นสุดพิเศษประจำห้องอาหาร
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2567 นี้
ณ ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail:
diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์:
https://www.bangkokredsky.com/
เฟสบุ๊ค:
Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม: redskybkk_centara