วอลล์ ประเทศไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าโครงการเพื่อสังคม ส่งมอบไอศกรีมและสิ่งของจำเป็นให้แก่เด็กและชุมชน สานต่อพันธกิจสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนทุกเพศทุกวัย

0    200    0    25 ก.ย. 2567 18:24 น.   
แบ่งปัน
ยูนิลีเวอร์ องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน จับมือ ซีพี ออลล์ – เซเว่น อีเลฟเว่น พันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขให้แก่คนไทยผ่านการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยทุกการซื้อผลิตภัณฑ์วอลล์ที่ 7-Eleven ในเดือนพฤษภาคม 2567 ทุก 35 บาท ร้อยละ 35 ของรายได้จะนำไปบริจาคเป็นไอศกรีมและสิ่งของที่จำเป็น ส่งมอบผ่านมูลนิธิดวงประทีป ไปยังโรงเรียนและมูลนิธิในเครือเพื่อส่งความสุขผ่านไอศกรีม ไปยังผู้คนและชุมชนให้มากที่สุด
 
“วอลล์ ประเทศไทย” ในฐานะแบรนด์ที่มอบรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับผู้บริโภคมาตลอด 35 ปี ด้วยปณิธานที่จะเติบโตเคียงคู่สังคมไทยพร้อมสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปันผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพและกิจกรรมที่หลากหลาย สร้างความสุขให้เกิดขึ้นกับคนทุกเพศทุกวัยอย่างต่อเนื่อง ผ่านการศึกษาความต้องการของผู้บริโภคและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องรสชาติและคุณภาพ เพื่อรักษาความเป็นแบรนด์ไอศกรีมอันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภคที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยในโอกาสพิเศษที่วอลล์ประเทศไทยครบรอบ 35 ปี จึงจับมือกับพันธมิตรอย่างบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการสร้างรอยยิ้มและความสุขแก่ผู้คนให้มากที่สุด พร้อมมุ่งหวังให้ความสุขเล็กๆ ที่วอลล์ได้ร่วมสร้างให้แก่ทุกคนในชุมชน จะก่อตัวเป็นความสุขที่ใหญ่ขึ้นและได้ส่งต่อออกไปในวงกว้าง

นายสะพัน ชาร์มา  ประธานบริหารกลุ่มธุรกิจไอศกรีมประเทศไทยและกลยุทธ์การพัฒนาลูกค้าภูมิภาคเอเชีย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “นอกจากความมุ่งมั่นของวอลล์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคเพื่อมอบไอศกรีมที่อร่อยและสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับทุกคน เรายังมีจุดมุ่งหมายในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมให้ครอบคลุมทุกเพศทุกวัย เราเชื่อว่าไอศกรีมควรเป็นความสุขที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ไม่จำกัดแค่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง การส่งความสุขผ่านไอศกรีมให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศด้วยความร่วมมือกับซีพี ออลล์ และมูลนิธิดวงประทีปครั้งนี้ จะเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น และการส่งมอบสิ่งของที่จำเป็นจะช่วยเสริมให้เด็กกลุ่มนี้มีความพร้อมในการเรียนรู้และลงมือทำสิ่งต่างๆ รวมถึงตอกย้ำพันธกิจและความตั้งใจของวอลล์ประเทศไทย และซีพี ออลล์ ในการเชื่อมโยงไอศกรีมกับความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับคนทุกเพศทุกวัยในชุมชน”

โครงการเพื่อสังคมโดยวอลล์ประเทศไทยและซีพี ออลล์ – เซเว่น อีเลฟเว่น ในครั้งนี้จัดขึ้นตลอดเดือนพฤษภาคม 2567 และได้เริ่มนำไอศกรีมกว่า 2,000 แท่งไปมอบให้กับผู้ประสบภัยในตำบลป่าแมต จังหวัดแพร่ เพื่อช่วยเหลือและสร้างกำลังใจให้กับคนในพื้นที่ นอกจากนั้น ตัวแทนจากวอลล์ และ เซเว่น อีเลฟเว่น ยังได้เดินทางไปส่งมอบไอศกรีมและสิ่งของที่จำเป็นแก่นักเรียนโรงเรียนชุมชนหมู่บ้านพัฒนา เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทั้งนี้โครงการจะยังจัดสรรไอศกรีมและสิ่งของที่จำเป็นให้แก่เด็กๆ ทั่วประเทศที่ต้องการสิ่งของเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง โดยผ่านมูลนิธิดวงประทีป โรงเรียน ชุมชน และมูลนิธิในเครือรวม 171 แห่งที่ทำงานช่วยเหลือและสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาสโดยตรง โดยจะเข้าถึงเด็กๆ กว่า 80,000 คน เพื่อสร้างความสุขและโอกาสให้กับเด็กๆ กลุ่มนี้ต่อไป นอกจากโครงการเพื่อสังคมในครั้งนี้ วอลล์ยังคงมุ่งมั่นทำภารกิจเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องผ่านโครงการที่หลากหลาย เช่น โปรแกรม Wall’s Happiness Ambassador ที่เพิ่มโอกาสการจ้างงานในชุมชนให้สูงขึ้น ด้วยการเป็นตัวแทนในการสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขผ่านการส่งไอศกรีมให้กับทุกคนอีกด้วย

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่  1-31 พฤษภาคมนี้! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่ 1-31 พฤษภาคมนี้!
เกีย ประเทศไทย เชิญชวนอิ่มอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-31 พฤษภาคม พ.ศ.2568 นี้ โดดเด่นด้วย 5 เมนูพิเศษหลากหลายรสชาติ ทั้งเมนูจัดจ้านแบบไทยและเมนูจานเด็ดสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ล้วนรังสรรค์มาจากแซลมอนคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากแหล่งที่ยั่งยืนจากประเทศนอร์เวย์ ได้แก่ แซลมอนดองซีอิ๊ว เมนูเสิร์ฟพร้อมข้าวอย่างลาบแซลมอน แซลมอนราดซอสสับปะรด และสเต็กแซลมอน รวมถึงสเต็กแซลมอนเสิร์ฟพร้อมผักรวมย่าง โดยเน้นผสมผสานความอร่อยจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเข้ากับการสร้างสรรค์รสชาติที่หลากหลาย เปิดประสบการณ์ความอร่อย สดใหม่ ที่ดีต่อโลกและดีต่อใจในราคาที่คุ้มค่าได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารสวีเดน (IKEA Swedish Restaurant) พร้อมช้อปวัตถุดิบ อาทิ แซลมอนแล่ แซลมอนรมควัน และแซลมอนหมักเกลือ ในราคาพิเศษได้ที่มุมอาหารและขนมสวีเดน (Swedish Food Market) ณ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
โอ ล่า ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารสเปนที่มาในคอนเซปต์การเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งคาบสมุทรไอบีเรีย และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยความโดดเด่นขององค์ประกอบด้านดีไซน์ การตกแต่งด้วยการใช้แสงไฟ และเฉดสีฟ้าขาวทั่วห้องอาหารในบรรยากาศศิลปะแบบมัวริช เชื่อมโซนทั้ง 3 โซนเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งโซนไวน์เซลล่า โซนทาปาสแอนด์รอว์บาร์ และโซนไดนิ่งเด็ค พร้อมด้วยสถานที่ตั้งอันงดงามชั้น 54 ของโรงแรมฯ ด้วยทิวทัศน์ที่น่าตรึงตาตรึงใจบนเส้นขอบฟ้ากลางกรุง ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส เชฟหนุ่มไฟแรงผู้มากด้วยประสบการณ์แห่งเมืองกาดิซ