แมคโดนัลด์ ส่งเมนูใหม่! ‘ซามูไร ดีลักซ์ เบอร์เกอร์’ อร่อยฟินกว่าเดิม กับซอสซามูไร และ Egg Salad สไตล์ญี่ปุ่น

0    305    0    25 ก.ย. 2567 18:09 น.   
แบ่งปัน
แมคโดนัลด์ ต่อยอดความอร่อยจากเมนูฮิตตลอดกาล ‘ซามูไรเบอร์เกอร์’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ปลุกสปิริตความเป็นซามูไรในตัวคุณ เพื่อทำทุกวันให้ดีขึ้น’ เหมือนกับซามูไรเบอร์เกอร์ ที่ยังคงพัฒนาความอร่อยอย่างไม่หยุดยั้ง พิเศษ! ด้วยเมนูใหม่ที่อร่อยฟินกว่าเดิม กับ ‘ซามูไร ดีลักซ์ เบอร์เกอร์’ ขั้นกว่าของความอร่อยที่จัดเต็มรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของซอสซามูไรสุดชุ่มฉ่ำสูตรเฉพาะของแมคโดนัลด์ ฟินยิ่งขึ้นกับ Egg Salad สไตล์ญี่ปุ่น ไข่เต็มชิ้นคลุกเคล้ากับน้ำสลัดรสกลมกล่อม พร้อมเชดด้าชีสสุดลงตัว และยังเลือกอร่อยได้ทั้งหมูและไก่ ในราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 99 บาทเท่านั้น หรืออิ่มคุ้มเป็นชุดพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง และโค้ก 16 ออนซ์ เริ่มต้นเพียงชุดละ 149 บาท 
 
อร่อยฟินเต็มคำกับ ‘ซามูไร ดีลักซ์ เบอร์เกอร์’ ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤศจิกายน 2567 ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ, บริการไดร์ฟ ทรู (Drive Thru) และแมคดิลิเวอรีทั้ง 3 ช่องทาง โทร.1711, เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/McThai
 
#แมคโดนัลด์ #McDonalds #SamuraiDeluxeBurger
*ราคาอาจจะแตกต่างกันในแต่ละสาขา
*เริ่มจำหน่ายตั้งแต่เวลา 11โมง ถึงตี 5
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)