“Sunkist Rainbow Smoothie” เมนูคลายร้อนยามบ่าย เพื่อสุขภาพ

0    208    0    8 ก.ค. 2567 16:59 น.   
แบ่งปัน

หากคุณกำลังรู้สึกง่วงหนาวหาวนอนอยู่ในตอนบ่าย หรือ ในช่วงเวลาที่อากาศร้อนๆแบบนี้ หากมีเครื่องดื่มเย็นๆ ดื่มช่วยคลายร้อน และช่วยให้ร่างกายสดชื่นขึ้น แถมดีต่อสุขภาพด้วย คงจะดีไม่ใช่น้อย ซันคิสท์ แบรนด์เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ และผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ ภายใต้เครือเฮอริเทจ เครื่องดื่มนมทางเลือกเพื่อสุขภาพที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการดูแลตนเอง ผลิตจากถั่วพิสทาชิโอคุณภาพเยี่ยมจากแคลิฟอร์เนีย มาพร้อมคุณประโยชน์แบบครบครัน อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อร่างกายอย่าง วิตามินอี แคลเซียม มีใยอาหารสูง มีประโยชน์ในการช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของนมวัวและถั่วเหลือง ปราศจากแลคโตสและกลูเตน ซึ่งเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ซันคิสท์ อยากจะนำเสนอในวันนี้ มีชื่อว่า Sunkist Rainbow Smoothie สามารถทำได้เองง่ายๆที่บ้าน โดยมีส่วนประกอบและวิธีการทำดังนี้

ส่วนผสม
  1. นมพิสทาชิโอ ซันคิสท์ รสออริจินอล 
  2. น้ำแข็ง 5 ถ้วย
  3. บลูเบอร์รี่ 1 ถ้วย 
  4. กีวี่ 1 ถ้วย
  5. มะม่วง 1 ถ้วย
  6. ส้ม 1 ถ้วย
  7. สตรอว์เบอร์รี่ 1 ถ้วย
วิธีการทำ
  1. ล้างและเตรียมผลไม้ชนิดต่างๆ นำไปแช่เย็น
  2. ใส่บลูเบอร์รี่ น้ำแข็ง นมพิสทาชิโอ 150 มล. และปั่นจนเข้ากัน
  3. ใส่กีวี่ น้ำแข็ง นมพิสทาชิโอ 150 มล. และปั่นจนเข้ากัน
  4. ใส่มะม่วง น้ำแข็ง นมพิสทาชิโอ 150 มล. และปั่นจนเข้ากัน
  5. ใส่ส้ม น้ำแข็ง นมพิสทาชิโอ 150 มล. และปั่นจนเข้ากัน
  6. ใส่สตรอว์เบอร์รี่ น้ำแข็ง นมพิสทาชิโอ 150 มล. และปั่นจนเข้ากัน
  7. ค่อยๆตักน้ำปั่นแต่ละสีใส่แก้ว ตกแต่งด้วยผลไม้สดเสียบไม้ด้านบน
พบกับ ซันคิสท์ นมพิสทาชิโอ ความอร่อยสุขภาพดีได้แล้วทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสออริจินอล, รสช็อกโกแลต, รสชาไทย และสูตรผสมเนื้อกล้วยบด มาในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร และ 946 มิลลิลิตร หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage และTikTok Shop: Sunkist Thailand หรือข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)