เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขความอร่อยกับรสชาติรสสัมผัสอันล้ำค่าที่คู่ควร กับเมนูประจำฤดูกาล “
เห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อนและชีสพาร์เมซาน” ณ
ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ โดย
เชฟลูก้า รุสโซ่ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้อง ได้หยิบยกคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม นำมาเนรมิตรังสรรค์อย่างละเมียดละไมจนเป็นเมนูจานเด่นเลิศรสให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ
ทูน่าเยลโล่ฟินทาทาร์เสิร์ฟพร้อมครีมอาโวคาโดและเห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อน ราคา 950 บาท++, คาร์ปาชโชเนื้อวากิวเสิร์ฟพร้อมชีสพาร์เมซาน 36 เดือน และเห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อน ราคา 950 บาท++, รีซอตโต้ชีสพาร์เมซาน 24 เดือน เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ย่างและเห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อน ราคา 1,550 บาท++, อกเป็ดย่างเสิร์ฟพร้อมครีมอาร์ติโชคเยรูซาเล็ม เห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อน หน่อไม้ฝรั่งและซอสทรัฟเฟิล ราคา 1,650 บาท++ และ
ปลาหิมะย่างซอสครีมทรัฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมเห็ดพอร์ชินีผัดและเห็ดทรัฟเฟิลฤดูร้อน ราคา 1,955 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) เพิ่มอรรถรสและความประทับใจสำหรับมื้อสุดพิเศษ ตระการตาด้วยวิวทิวทัศน์มหานครแบบ 360 องศา และหลากเมนูจานเด่นสุดพิเศษประจำห้องอาหาร
ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567 นี้
ณ ห้องอาหารเรดสกายชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail:
diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์:
https://www.bangkokredsky.com/
เฟสบุ๊ค:
Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม: redskybkk_centara