ชี้พิกัดความสดทุกคำ ความมันทุกชิ้น กับเมนูซิกเนเจอร์จากปลาแซลมอน ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

0    229    0    27 พ.ค. 2567 16:39 น.   
แบ่งปัน

ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ทุกมื้อค่ำวันศุกร์ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ยกแซลมอนขึ้นบกมาให้คุณได้จัดเต็มกับความสดใหม่ของปลาแซลมอน อร่อยเต็มคำ หวานมันทุกชิ้นแบบไม่อั้น พร้อมร่วมพิสูจน์เมนูนานาชนิดความอร่อยจากปลาแซลมอน โดย เชฟแอนเดรีย  มอนเทลลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ พร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญประจำห้องอาหาร ได้หยิบยกวัตถุดิบที่มีประโยชน์อย่างปลาแซลมอนแหล่งรวมประโยชน์โอเมก้า 3, โปรตีน และวิตมินต่างๆมากมาย นำมารังสรรค์ในสไตล์  อิตาเลียนและไทย รวมไปถึงอาหารนานาชาติ เมนูไฮไลท์ที่คุณไม่ควรพลาดประจำวันศุกร์ อาทิ ซูชิ แซลมอน ซาชิมิ, ทาทาร์ปลาแซลมอน, แซลมอนหมักเลมอน, สลัดปลาแซลมอนมะเขือเทศและมะกอก, แซลมอนรมควันกับไข่ต้มซอสมัสตาร์ดมายองเนส, คิชแซลมอนกับต้นกระเทียม, ยำปลาแซลมอนฟู, ลาบปลาแซลมอน, ต้มยำปลาแซลมอนน้ำข้น, ท้องปลาแซลมอนย่างน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด, ฉู่ฉี่ปลาแซลมอน, กะเพราแซลมอนไข่ดาว, ข้าวผัดปลาแซลมอน, แกงกะหรี่หัวปลาแซลมอน พิซซ่าปลาแซลมอนรมควัน เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังได้เพลิดเพลินไปกับมุมซีฟู้ดออนไอซ์, โคลด์คัท, สลัดบาร์, ซุป, ชีสนานาชนิด,ขนมไทย ขนมอบ เค้กหน้าต่างๆ ไอศกรีม ผลไม้ตามฤดูกาล เป็นต้น
 
บุฟเฟ่ต์ธีมปลาแซลมอน และอาหารนานาชาติ ทุกคืนวันศุกร์ ราคาเพียง 1,590 บาท++ ต่อท่าน
รวมเครื่องดื่มเพิ่มอรรถรส และซอฟดริ้งค์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น. (ปิดไลน์อาหาร 22.00 น.) สามารถซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ราคา 149 บาท++ (น้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาและกาแฟ)

 
เวนติซีเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.
 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนตี้ซี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ซื้อมาเผื่อ-ซื้อมาเก็บ-สุดท้ายทิ้ง! นักกำหนดอาหาร ชวนคนไทยตั้งเป้าหมาย เลิกสร้าง Food Waste ในปี 2025 ชี้แค่กินให้พออิ่ม คิดดี ๆ ก่อนซื้อ ได้ทั้งสุขภาพ-ช่วยโลกยั่งยืน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ซื้อมาเผื่อ-ซื้อมาเก็บ-สุดท้ายทิ้ง! นักกำหนดอาหาร ชวนคนไทยตั้งเป้าหมาย เลิกสร้าง Food Waste ในปี 2025 ชี้แค่กินให้พออิ่ม คิดดี ๆ ก่อนซื้อ ได้ทั้งสุขภาพ-ช่วยโลกยั่งยืน
เคยเป็นกันไหม ซื้อของเข้าบ้านทุกอาทิตย์ สั่งอาหารอร่อย ๆ มาเผื่อไว้กินพรุ่งนี้ แต่สุดท้าย ของดี ๆ กลับต้องไปลงเอยในถังขยะ นี่คงเป็นปัญหาที่หลายคนรู้สึกผิดอยู่ในใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นการผลาญเงินโดยไม่จำเป็นแล้ว ยังเป็นการสร้างขยะอาหาร (Food Waste) จำนวนมหาศาล ซึ่งปัจจุบัน Food Waste ถือเป็นวิกฤตอาหารที่กำลังทวีความรุนแรงในสังคมไทย วันนี้ นางสาวธารินี จันทร์คง นักกำหนดอาหารวิชาชีพ โรงพยาบาลวิมุต จะมาชวนคนไทยลด-ละ-เลิกพฤติกรรมสร้าง Food Waste พร้อมตั้งปณิธานที่จะเปลี่ยนตนเองเป็นคนใหม่ที่กินอาหารอย่างพอดี ใส่ใจสุขภาพ และดูแลโลกไปพร้อมกันในปีใหม่นี้