ฉลองเทศกาล “วันสงกรานต์” ปีใหม่ไทย ด้วยบุฟเฟต์นานาชาติและ เมนูจากร้านอาหารรับเชิญชื่อดัง ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

0    303    0    9 เม.ย. 2567 17:14 น.   
แบ่งปัน

สงกรานต์ปีนี้โกจิ คิทเช่น + บาร์ ห้องอาหารบุฟเฟต์ชั้นนำ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอชวนทุกท่านมาเพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมพบกับเมนู อาหารจากร้านชื่อดังที่จะมาพร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกันระหว่างวันที่ 12 – 16 เมษายนนี้
 
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนูประจำห้องอาหารไม่ว่าจะเป็น ต้มยำทะเล ส้มตำ และอาหารทะเลสดใหม่ อาทิ หอยนางรมสด ซูชิและซาซิมิ เนื้อวากิว เนื้อแกะ และหมูสามชั้นกรอบ หอยเชลล์ย่างบนกระทะร้อน และเมนูของหวานขึ้นชื่ออย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง และพิเศษสุดสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ห้องอาหารยังได้ยกทัพสี่ร้านดังมาให้บริการแขกทุกท่านได้เลือกทานเพิ่มอีกด้วย ได้แก่ เย็นตาโฟจากร้านลิ้มเหล่าโหงว ร้านที่สร้างสรรค์ความอร่อยยาวนานมากว่า 80 ปี หมูย่างเมืองตรังโกนุช ไก่สะเต๊ะอุดมสุข ขนมเบื้องไทย จากร้านสรินทร์ทิพย์ เจ้าเด็ดประจำตลาดพลู และ ร้านขนมหวานถิงถิง บิงซู
 
นอกจากนี้ห้องอาหารยังได้เตรียมเมนูดั้งเดิมประจำเทศกาลอย่าง ข้าวแช่ ที่มาพร้อมเครื่องเคียง เช่น น้ำพริกหนุ่มยัดไส้ แตงโม กับปลาแห้งหวาน และหอมแดงกรอบ หมูหยองหวาน มาให้บริการอีกด้วย ซึ่งเมนูข้าวแช่จะมีให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2567
 
มาร่วมฉลองเทศกาลวันปีใหม่ไทยกับครอบครัวและอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อพิเศษได้ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้:
 
12 – 14 เมษายน วันศุกร์ – วันอาทิตย์
มื้อค่ำ 17:30 – 22:00 น.
ราคา 2,499++ ต่อท่าน
13 เมษายน วันเสาร์
มื้อกลางวัน 12:00 – 14:30 น.
 ราคา 2,499++ ต่อท่าน
14 เมษายน วันอาทิตย์
มื้อกลางวัน 12:00 – 14:30 น.
ราคา 2,799++ ต่อท่าน
15 - 16 เมษายน วันจันทร์ – วันอังคาร
มื้อกลางวัน 12:00 – 14:30 น.
มื้อค่ำ 17:30 – 22:00 น.
ราคา 2,399++ ต่อท่าน
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน https://sevn.ly/xpJMzvYQ
 
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์                                     www.gojikitchenbangkok.com
เฟซบุ๊ก                                      https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์                         @gojikitchenbar
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)