อันจู (ANJU Korean Rooftop Bar) ที่โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เปิดตัวเชฟยองแดชิม พร้อมยกระดับประสบการณ์อาหารเกาหลีแนวโมเดิร์นในกรุงเทพฯ

0    168    0    20 มี.ค. 2567 11:30 น.   
แบ่งปัน

อันจู (ANJU) รูฟท็อปบาร์เกาหลีของโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศแต่งตั้งเชฟยองแดชิม (YoungDae Shim) หัวหน้าเชฟคนใหม่ประจำ อันจู ที่จะมารังสรรค์อาหารเกาหลีแนวโมเดิร์นเมนูใหม่ให้กับ ANJU ในปีนี้
 
เชฟยองแดชิมสั่งสมประสบการณ์ที่ได้ฝึกฝนทักษะ และฝีมือการทำอาหารจากห้องอาหารชั้นนำในประเทศต่างๆ ทั่วโลก อาทิ เกาหลีใต้ สิงคโปร์ เวียดนาม สหรัฐอเมริกา ไทย รวมถึงห้องอาหารชื่อดังระดับมิชลินใน สหราชอาณาจักร ด้วยความสามารถอันโดดเด่นของเชฟชิมทำให้เขาได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย
 
เชฟชิมตั้งใจ และมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารด้วยแนวทางการทำอาหารเกาหลีรูปแบบใหม่ๆ ให้กับลูกค้าทุกท่านของอันจู ในปีนี้เตรียมพบกับเมนูเลิศรสใหม่ๆ ภายใต้การสร้างสรรค์ของเชฟชิมด้วยการผสมผสานระหว่างรสชาติดั้งเดิม และเทคนิคการทำอาหารสมัยใหม่ เมนูนี้ประกอบด้วยอาหารเกาหลีสไตล์โมเดิร์นที่รังสรรค์อย่างมีศิลปะเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ
 
เมนูใหม่ภายใต้การรังสรรค์ของเชฟชิมจะเปิดตัว และพร้อมเสิร์ฟอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567 นี้ เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยไปกับรสชาติใหม่ๆ โดยมีเมนูไฮไลต์แนะนำ ดังนี้
  • แซลมอนและกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี
  • ซุปปลาแผ่นและเอ็นเนื้อวัว สไตล์ปูซาน
  • ไข่ตุ๋นลาวาเกาหลี คาเวียร์
  • ​เนื้อซี่โครงวากิวไม้อบรมควัน
  • ปลาหิมะย่างมิโซะ
  • โดนัทเกาหลี เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมไวน์ข้าว
  • บิงซูบิบิมบับผลไม้รวม
นอกจากเมนูใหม่สุดพิเศษของเชฟชิมแล้ว ANJU ยังมีเมนูค็อกเทล และม็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจ และผสมผสานความเป็นเกาหลีอย่างลงตัวให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองหลากหลายเมนู อาทิ Beon-De-Gi (พอนเดกี ดักแด้เกาหลี), Kim-Bap (คิมบับ), Ggul-Tteok (กุลต็อก ขนมหวานเกาหลี), Baesuk (แบซุก ลูกแพร์เกาหลี) และ Kimchi (กิมจิ) ที่จะช่วยเติมเต็มมื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
 
“การที่ได้เชฟยองแดชิมมาร่วมงานกับเราถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ ANJU ในด้านความเป็นเลิศด้านอาหาร” อุมาพร วงศ์พิพันธ์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น กล่าว “ด้วยประสบการณ์อันโดดเด่น และฝีมือการทำอาหารเกาหลีของเชฟจะช่วยยกระดับ และมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารเกาหลีต้นตำรับให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย”

เชฟชิมนับเป็นก้าวสำคัญที่จะทำให้อันจูเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมเคป็อป และเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารเกาหลีต้นตำรับที่มีเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพฯ
 
ANJU เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17:00 น. - 02:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหว และข่าวสารล่าสุดได้ที่ https://www.facebook.com/anjukoreanrooftopbar และ https://www.instagram.com/anju.bangkok/ หรือโทร. 02-796-8888 และอีเมล anju.sindhornmidtown@ihg.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sindhornmidtown.com
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ