อินทนิลฉลองครบรอบ 18 ปี มอบของขวัญพิเศษแทนคำขอบคุณ พร้อมส่งความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดไป

0    327    0    5 ก.พ. 2567 17:49 น.   
แบ่งปัน
 

นายปริญญา กิตติการุญจิต กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางจากรีเทล จำกัด เปิดเผยว่าแบรนด์อินทนิล ฉลองครบรอบ 18 ปี ก้าวสู่ปีที่ 19 มุ่งมั่นเป็นผู้นำแบรนด์กาแฟไทยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco Coffee Brand) ปัจจุบันอินทนิลมีจำนวนมากกว่า 1,000 สาขาในประเทศไทย รวมถึงในอีก 2 ประเทศ คือกัมพูชาและลาว และกำลังจะขยายสาขาในต่างประเทศเพิ่มอีกหลังจากสถานการณ์โควิดคลี่คลายในปีนี้ โดยความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มาจากการที่ลูกค้าให้การสนับสนุนและไว้วางใจในแบรนด์อินทนิลอย่างต่อเนื่อง เพื่อแทนคำขอบคุณ อินทนิลจึงขอมอบของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน ได้แก่

โปรโมชั่นใหญ่สุดพิเศษ “ฉลอง 18 ปี ใช้เพียง 100 คะแนน + เงิน 18 บาท รับทันทีเครื่องดื่มอินทนิลทุกเมนู”

เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าอินทนิลที่เป็นสมาชิกบางจากกรีนไมลส์” ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 6 ล้านสมาชิก ที่เคียงข้างกันมาตลอดระยะเวลา 18 ปี อินทนิลจึงขอมอบโปรโมชั่นพิเศษตอบแทนลูกค้า ด้วยการใช้คะแนนบางจากกรีนไมลส์เพียง 100 คะแนน รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มอินทนิลทุกเมนูในราคา 18 บาท ยกทัพกันมามากกว่า 80 เมนูร้อน เย็น และปั่น อาทิเช่น เมนูกาแฟยอดฮิต อย่างอเมริกาโน่ หรือ เอสเพรสโช่ เมนูสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟอย่าง โกโก้ หรือ ชาไทย

นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเมนูใหม่ๆ ในรูปแบบเกล็ดน้ำแข็งเย็นชื่นใจ ในชื่อ “สลัชชี่” พร้อมไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟ ทุกรสชาติในราคา เพียง 18 บาท ราคาเดียวเท่านั้น โดยจำกัด 200,000 สิทธิ์ ตลอดโครงการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 หรือ  จนกว่าสิทธิ์จะหมด ซึ่งสามารถรับสิทธิ์ได้โดยการแสดงบัตรสมาชิก หรือแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ตรงกับฐานข้อมูลสมาชิก ที่ร้านอินทนิลทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับลูกค้าอินทนิลที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบางจากกรีนไมลส์สามารถสมัครได้ฟรี รับ 100 คะแนนเข้าระบบทันทีเมื่อสะสมครั้งแรก และรับโปรโมชันพิเศษนี้ต่อได้เลย สมัครสมาชิกได้ที่ร้านอินทนิลทุกสาขา หรือ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์แบบดิจิทัลการ์ด ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.bcpgreenmiles.com/th

• เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่สุดพิเศษ “Cocoa Lover Series” ต่อยอดเครื่องดื่มซิกเนเจอร์“โกโก้ ขวัญใจมหาชน” กับ 2 เมนูพิเศษ โกโก้มิ้นท์และ โกโก้สตรอว์เบอร์รี่

เมนูที่ผสานความเข้มข้นของเมนูโกโก้อินทนิลที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ กับนมสดกลิ่นมิ้นท์หรือ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ที่เข้ากันอย่างลงตัว มาพร้อมกับความหอมหวานนุ่มละมุนของโฟมครีมรสมิ้นท์หรือโฟมครีมรสสตรอว์เบอร์รี่ ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว เปรียบได้กับความสนุกและสดใสของวัยรุ่น Young Gen ในวัย 18 ปี ซึ่งอินทนิลตั้งใจส่งมอบความรักที่มีต่อลูกค้าทุกคนผ่านเมนูนี้เป็นการตอบแทนและขอบคุณที่ได้สร้างความสุขร่วมกันตลอดการเดินทาง 18 ปี เมนูพิเศษนี้มีให้ลิ้มลองกันที่ร้านอินทนิลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2567

“สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 19 อย่างมั่นคงและยั่งยืน อินทนิลยังคงเดินหน้าพัฒนาร้าน ภายใต้แนวคิดโฮมมี่ “Homey Concept” สะท้อนบรรยากาศของความอบอุ่น ผ่อนคลาย มีเครื่องดื่มคุณภาพและเบเกอรี่ที่หลากหลาย ผ่านบาริสต้าที่คอยต้อนรับ สร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ และทุกวัย เพื่อให้ร้านอินทนิลเป็นมากกว่าร้านกาแฟ แต่เป็นสถานที่ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าได้ในทุกๆ วัน”

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)