เฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับ “เฟสตีฟอาฟเตอร์นูนที” ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

0    437    0    6 ธ.ค. 2566 16:57 น.   
แบ่งปัน

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองและดื่มด่ำกับชุดน้ำชายามบ่าย “เฟสตีฟอาฟเตอร์นูนที” สำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ลิ้มลองเมนูขนมคาวและหวาน เสิร์ฟในบรรยากาศเรียบหรูผ่อนคลาย ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์
 
พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เชฟมากฝีมือของเราได้เนรมิตเซตอาฟเตอร์นูนทีในธีมต้นคริสต์มาสสุดน่ารัก ให้คุณเพลิดเพลินไปกับรสชาติแสนอร่อย เติมเต็มความสดชื่นและความกลมกล่อมยามบ่าย ภายในเซตประกอบไปด้วยเมนูขนมหวาน อาทิ คริสต์มาสเฮเซลนัท อบเชยดาว
มูเลทไวน์มาการอง แคนดี้ออเรนจ์เค้ก ขนมปังขิง มงบล็อง วานิลลาคิปเฟิล และสโคนอันเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟพร้อมกับคล็อตเต็ดครีม เสาวรสเคิร์ด และแยมสตรอว์เบอร์รี

สำหรับเมนูคาวจะประกอบไปด้วย สแครมเบิ้ลด์เอ้กทาร์ตและไข่ปลาแฮริ่ง แซนด์วิชไก่งวงแครนเบอร์รี่ แซลมอนรมควันและไข่ปลาเทร้าต์ มิลล์เฟย์ฟัวกราสเสริมด้วยแฮมและลูกฟิกหวาน

มาสร้างความทรงจำประทับใจกับเทศกาลที่แสนอบอุ่นของปีด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “เฟสตีฟอาฟเตอร์นูนที” เซตเสิร์ฟสำหรับ 2 ท่าน ในราคา 1,189++ บาท มีให้บริการระหว่างวันที่ 6-31 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 –17.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999  หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xCzbkoqN
 
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์:                   www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟสบุ๊ก:                  https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis
อีเมล:                      restaurantreservations.bkkqp@marriotthotels.com
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)