เทศกาลปู โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

0    338    0    30 ต.ค. 2566 15:21 น.   
แบ่งปัน
 

เอาใจคนรักปูด้วยหลากหลายเมนูปูจากห้องอาหารชั้นนำของโรงแรม ทั้งห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ห้องอาหารไทยแซฟฟรอนและห้องอาหารร่มไทร สัมผัสเมนูปูจานโปรดที่รับประกันความอร่อย อาทิเช่น ขาปูอลาสก้ายักษ์เนื้อแน่น แกงปูใบชะพลูรสกลมกล่ม หรือจะเป็นปูนิ่มกรุบกรอบ ก็มีให้เลือกลิ้มลอง

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับประสบการณ์รูฟท๊อปดินเนอร์หรู ดื่มด่ำกับบรรยายและวิวทิวทัศน์สุดประทับใจใจกลางกรุงเทพ เพลิดเพลินไปกับเมนูปูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น สลัดอาโวคาโดเนื้อปูและคาเวียร์ ครอแก็ตปูซอสยูซุ และพลาดไม่ได้กับรีซอตโตเนื้อปูรสชาติเข้มข้นสไตล์ฝรั่งเศส

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ตั้งอยู่ชั้น 61
เปิดให้บริการทุกวัน: เวลา 18.00 น. – 22.30 น.
*ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

ห้องอาหารแซฟฟรอน

ลองลิ้มชิมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเมนูอาหารไทยจากห้องอาหารแซฟฟรอน ที่เชฟเรณู หอมสมบัติ หัวหน้าแม่ครัวประจำห้องอาหาร รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน เมนูปูเลิศรส คลุกเคล้ารสชาติอย่างเข้มข้นเข้ากับปูเนื้อเน่น นำเสนอหลากหลายเมนูปู อาทิเช่น ปูเนื้อผัดซอสพริกสามอย่าง แกงกะทิปูอลาสกากับขนมจีนเมืองแปดริ้ว และ ปูนิ่มทอดซอสส้มมะขาม

ห้องอาหารแซฟฟรอน ตั้งอยู่ชั้น 52

เปิดให้บริการทุกวัน: เวลา 11.30 น. – 14.30 น.  และ เวลา 18.00 น. – 22.30 น.
 

ห้องอาหารร่มไทร

อิ่มหนำกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติด้วยปูนานาชนิดระดับพรีเมียมจากทุกมุมโลก ปูทะเลบนน้ำแข็งเย็นฉ่ำ ทั้งปูหิมะ ปูอลาสก้า ปูม้าและอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเมนูซุปปู ที่จะสลับสับเปลี่ยนในแต่ละสัปดาห์มาให้คุณได้ลิ้มลอง อีกทั้งเมนูปูปรุงสุกสดใหม่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอาลาสก้าและอาโวคาโด ทอดมันปูกับซอสทาร์ทาร์ ปูดำผัดผงกระหรี่และกระเพาะปลาเนื้อปูรสเด็ด

ห้องอาหารร่มไทร ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน (B)

อิ่มอร่อยได้ในช่วงมื้อค่ำ และมื้อบรันช์วันสุดสัปดาห์

วันศุกร์: เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

วันเสาร์: เวลา 11.30 น. – 14.30 น.  และ เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

วันอาทิตย์: เวลา 11.30 น. – 14.30 น. 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2679-1200 หรือ อีเมล์: Hostesses-Bangkok@banyantree.com

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)