อิเกียฉลองครบรอบ 80 ปีกับคอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม ชูเอกลักษณ์การออกแบบสะท้อนความงดงามเหนือกาลเวลา

0    412    0    31 ก.ค. 2566 17:46 น.   
แบ่งปัน
 

อิเกีย ประเทศไทย เตรียมฉลองครบรอบอิเกียปีที่ 80 กับคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม โดยอิเกียได้ชุบชีวิตไอเท็มตกแต่งบ้านสุดฮิตทั่วโลกและนำมาปรับแต่งใหม่ด้วยสีสันอันสดใสยิ่งกว่าเดิม พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนได้เดินทางย้อนสู่อดีตและสัมผัสผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังสวยงามและตอบโจทย์การใช้งานแบบเหนือกาลเวลาจาก    อิเกีย ผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของสินค้าในคอลเล็คชั่นดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ และอิเกียจะทยอยเปิดตัวไอเท็มใหม่ๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2566 ไปจนถึงปี 2567 ทางสโตร์อิเกียและเว็บไซต์ IKEA.co.th

จากการที่เทรนด์เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจกลับมาได้รับความนิยม ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสวยงามในทุกยุคทุกสมัย อิเกียจึงเปิดตัวคอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม ที่เป็นเสมือนการเฉลิมฉลองผลงานการออกแบบอันเลื่องชื่อจากอิเกียตลอดระยะเวลา 80 ปีที่ผ่านมา โดยเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย ใช้งานได้จริง และเปี่ยมด้วยกลิ่นอายแห่งความสนุกสนาน

คุณวรันธร เตชะคุณากร ผู้อำนวยการด้านการตลาดและดีไซน์ อิเกีย ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับอิเกีย อดีต ปัจจุบันและอนาคต ต่างเชื่อมโยงถึงกันทั้งหมด จึงได้ออกแบบไอเท็มตกแต่งบ้านโดยเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์สวยงามตลอด 80 ปีที่ผ่านมา ด้วยคอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม อิเกียพร้อมเชิญชวนทุกคนเดินทางกลับไปยังอดีตที่เชื่อมต่อกับอนาคตด้วยกันอีกครั้ง เพื่อร่วมชื่นชมผลงานการออกแบบที่สวยงามและคงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ความทันสมัยตลอดกาลของสินค้าจากอิเกีย”

หลากหลายสินค้ากับคอลเล็คชั่นสนุกสดใส ปรับโฉมจากดีไซน์ไอคอนิกดั้งเดิม
คอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม นำเสนอสินค้าตกแต่งบ้านประเภทต่างๆ มากมาย ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ ชุดเครื่องนอน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างร่วมสมัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน โดยอิเกียยึดแนวทางการออกแบบจากสินค้าดั้งเดิม พร้อมปรับให้สนุกสนานยิ่งขึ้นด้วยเส้นสายกราฟฟิกที่ฉูดฉาดแต่สะอาดตา เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อด้วยสีสันสดใส อีกทั้งยังได้อัปเกรดวัสดุต่างๆ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

“มีเพียงแต่เวลาเท่านั้นที่จะพิสูจน์ได้ว่าสิ่งไหนที่คงความร่วมสมัยเหนือกาลเวลา คอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม พิสูจน์ให้เห็นว่าแม้เวลาผ่านไป สินค้าของอิเกียยังคงตอบโจทย์ทุกยุคทุกสมัยเสมอ นอกจากนี้ ยังได้รับการแต่งแต้มรายละเอียดที่น่าสนใจใหม่ ๆ เพื่อมอบความสนุกและสดใสไปอีกขั้น โดยไอเท็มทุกชิ้นต่างมีที่มาและเรื่องเล่าจากอดีตที่น่าสนใจ ไม่เพียงแต่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจากอิเกียเหล่านี้จะช่วยสร้างสีสันให้กับบ้านของลูกค้าแล้ว ยังจะช่วยให้การใช้ชีวิตในทุกๆ วันสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ผ่านการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี และนี่คือสิ่งที่ทำให้คอลเล็คชั่นนี้มีความพิเศษ สะท้อนความเป็นไอเท็มไอคอนิกที่โด่งดังและสร้างชื่อให้กับอิเกียมาอย่างยาวนานร่วม 80 ปี” คุณวรันธรกล่าวเสริม

คอลเล็คชั่น NYTILLVERKAD/นือทิลแวร์คัม เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2566 และจะทยอยเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ เพิ่มเติมตลอดปีไปจนถึงปี 2567 พร้อมนำเสนอสินค้าสีสันโดดเด่นไม่เหมือนใคร วัสดุที่ได้รับการ   อัปเกรด ตลอดถึงการออกแบบที่สวยงามข้ามกาลเวลา โดยคอลเล็คชั่นนี้จะช่วยเติมเต็มความสนุกสดใสอย่างมีเอกลักษณ์ให้กับบ้านยุคโมเดิร์นอีกมากมาย

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)