ITC เปิดตัวศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารแมว i-Cattery มุ่งผลิตอาหารแมวอร่อยดี มีคุณภาพ การันตีโดยนักชิมสี่ขาตัวจริง

0    325    0    19 มิ.ย. 2566 16:30 น.   
แบ่งปัน

บริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ITC นำโดย นายเชง นิรุตตินานนท์ ประธานคณะกรรมการ และนายพิชิตชัย วงศ์ปิยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. สัตวแพทย์หญิง วลาสินี ศักดิ์คำดวง คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ทีมอาจารย์ ผู้บริหารและทีมงานไอ-เทล จัดงานเปิดตัวศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารแมว i-Cattery เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงที่มุ่งเน้นการศึกษาวิจัยด้านโภชนาการและวัดผลความชอบในรสชาติอาหารของน้องแมว ตอกย้ำจุดยืนในเรื่องการให้สัตว์เลี้ยงเป็นศูนย์กลาง (Pet Centric) ด้วยความร่วมมือเชิงวิชาการกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหาร ที่สามารถช่วยเสริมให้น้องแมวได้เจริญเติบโตด้วยสุขภาพที่แข็งแรง สมวัยได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจว่า อาหารแมวของ ITC ผ่านการยอมรับจากนักชิมสี่ขาตัวจริง ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารแมว i-Cattery
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“อองตอง อองใต้” โปรเจ็คต์พิเศษ ที่ “อองตอง ข้าวซอย” ร่วมกับ “โลเคิลส์ หาดใหญ่”  นำทัพอาหารเหนือระดับมิชลินไกด์ รังสรรค์ 3 เมนูพิเศษ บุกหาดใหญ่ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“อองตอง อองใต้” โปรเจ็คต์พิเศษ ที่ “อองตอง ข้าวซอย” ร่วมกับ “โลเคิลส์ หาดใหญ่” นำทัพอาหารเหนือระดับมิชลินไกด์ รังสรรค์ 3 เมนูพิเศษ บุกหาดใหญ่
“อองตอง ข้าวซอย” แบรนด์ข้าวซอยเจ้าดังระดับตำนานจากเชียงใหม่ ร่วมมือกับ “โลเคิลส์ หาดใหญ่” ร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังในหาดใหญ่ ขนเมนูอาหารเหนือมาเยือนแดนใต้ ในโปรเจ็คต์พิเศษ “อองตอง อองใต้” การันตีความดีงามด้วยการยอมรับให้เป็นร้านมิชลินไกด์ ถึง 4 ปีติดต่อกัน โดยนอกจากจะเป็นการเสิร์ฟเมนูขึ้นชื่ออย่าง ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยคั่วแห้งไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว แล้ว ยังมีเมนูพิเศษสำหรับการล่องใต้ครั้งนี้โดยเฉพาะถึง 3 เมนู