“กิน กับ กัน Easy Cooking” ฉู่ฉี่ปลากะพง

0    690    0    26 ต.ค. 2565 13:29 น.   
แบ่งปัน

“กิน กับ กัน Easy Cooking” ฉู่ฉี่ปลากะพง

   “กิน กับ กัน” ภูมิใจนำเสนอรายการสอนทำอาหาร “กิน กับ กัน Easy Cooking” ที่จะทำให้คุณ คุณ และคุณ สามารถเข้าครัวทำอาหารได้อย่างเชฟมืออาชีพแบบ easy จากการรับชมวิดีโอเพียง 1 นาที ด้วยการนำเสนอเมนูอาหารที่หลากหลาย ใช้วัตถุดิบหลักชั้นเลิศอย่าง “ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ ซีพี” พร้อมแชร์สูตรและวิธีการทำทุกขั้นตอนแบบไม่มีกั๊ก

สำหรับ กิน กับ กัน Easy Cooking ep.15 เราขอนำเสนออีกหนึ่งเมนูอาหารไทยที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบอย่างเมนู “ฉู่ฉี่ปลากะพง” มีจุดเด่นที่ความหอมของเครื่องพริกแกง คลุกเคล้ากับปลากะพงทอดกรอบ ให้รสชาติหวานนำ เค็มตามและปิดท้ายด้วยรสเผ็ดร้อน อีกทั้งยังให้สัมผัสที่หลากหลาย เนื้อปลากรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ยิ่งเข้าก๊าน..เข้ากัน

ซึ่งหัวใจสำคัญของการทำเมนู “ฉู่ฉี่ปลากะพง” คงหนีไม่พ้นวัตถุดิบหลักอย่าง “ปลากะพง” ซึ่งเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ “ปลากะพง ซีพี” ซึ่งข้อดีของเค้าคือเนื้อสัมผัสที่นุ่มละเอียด และที่สำคัญทั้งสด สะอาด และรสชาติดี ปรุงเมนูอะไรก็อร่อย เพราะเลี้ยงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน ตรวจสอบย้อนกลับได้ อีกทั้งยังมีคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัว

สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ “ปลากะพง ซีพี” ได้ที่ Makro และ Lotus’s ทุกสาขาทั่วประเทศ และตลาดสดชั้นนำที่มีเครื่องหมาย “ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ ซีพี”

หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่
โลตัส ออนไลน์ : www.lotuss.com
แม็คโคร คลิก : www.makroclick.com
ซีพีเอฟ อควาโปรดักซ์ : https://aquaproducts.cpf.co.th
แอดไลน์ : @cpaqua

Link Youtube รายการ กิน กับ กัน Easy Cooking ep.15 ตอน ฉู่ฉี่ปลากะพง
https://youtu.be/S9ndCr7_GLA
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แชมเปญบรั้นช์สไตล์สเปน มื้อสายในฝันที่คุณสัมผัสได้ ณ ห้องอาหารสเปนอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แชมเปญบรั้นช์สไตล์สเปน มื้อสายในฝันที่คุณสัมผัสได้ ณ ห้องอาหารสเปนอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
เติมเต็มวันอาทิตย์ของคุณด้วยความอร่อยระดับพรีเมียมในแบบฉบับสไตล์สเปน กับบุฟเฟ่ต์แชมเปญ บรั้นช์สุดพรีเมียมใจกลางกรุงเทพฯ ที่ครองใจนักชิมและยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน ร่วมตามรอยเสียงร่ำลือแห่งรสชาติที่เต็มเปี่ยมด้วยความพิถีพิถันและคุณภาพในทุกคำในทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน ณ ห้องอาหารสเปนอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ สัมผัสความอร่อยที่ส่งตรงจากดินแดนสเปน และจากทั่วทุกมุมโลก กับเหล่าบรรดาซีฟู้ดสดใหม่พรีเมียมวางเรียงรายอลังการบนน้ำแข็ง