CPF โชว์ศักยภาพนวัตกรรมอาหาร ตอกย้ำความเป็นครัวของโลกที่ยั่งยืน ในงาน Makro HoReCa 2019
ซีพีเอฟร่วมออกบูธในงาน แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 14 หรือ Makro HoReCa 2019 ชูสินค้าคุณภาพและความปลอดภัยสูง มาตรฐานสากล ตอบโจทย์การทำครัวแบบมืออาชีพ เจาะกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง
นายกฤษณ มรกต รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟในฐานะผู้นำธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารได้นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารที่โดดเด่น ด้วยแนวคิด "Put Our Heart Into Food" บนพื้นฐานของ 3 เสาหลัก Innovation-People-Planet มาโชว์ศักยภาพการเป็นผู้ผลิตสินค้าอาหารแบบครบวงจร มีคุณภาพสูง ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล ตั้งแต่การเลี้ยงสัตว์ตามหลักสวัสดิภาพสัตว์ และพัฒนานวัตกรรมอาหารมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่สด ไก่เบญจา (Benja Chicken) ภายใต้แบรนด์ยูฟาร์ม (U Farm) ซึ่งเป็นอาหารสดเพียงรายเดียวที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 50 สุดยอดนวัตกรรม THAIFEX Taste Innovation Finalist 2019 พร้อมด้วยหมูดำ ซีพี คูโรบูตะ, ไข่ไก่สดปลอดสาร CP Selection Cage Free Egg, กุ้งแช่แข็งพรีเมียม มาร่วมในงานแม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 14 หรือ Makro HoReCa 2019 ระหว่างวันที่ 21-24 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 6
นอกจากนี้ บูธซีพีเอฟยังมีไฮไลท์สำคัญกับ เก้า จิรายุ ร่วมกับเชฟหนุ่ม-ธนินทร เชฟระดับมิชลิน สตาร์ 1 ดาว ร้าน Chim By Siam Wisdom Cooking Show ที่มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษในงานด้วย