เชฟนูรอ และบลู เอเลเฟ่นท์ เสิร์ฟซิกเนเจอร์เมนูส่งตรงลูกค้า ในราคาพิเศษเพียงสั่งผ่าน“แคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน” บนแอปพลิเคชัน Wongnai
เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ แห่งร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร้านอาหารไทยสุดคลาสสิกดีกรี
Wongnai Users' Choice 2020 สร้างสรรค์จานเด็ด เสิร์ฟซิกเนเจอร์เมนู ที่ดีต่อสุขภาพ และยังเต็มไปด้วยความใส่ใจของเชฟนูรอ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกภาคในประเทศไทย เพื่อร่วมในแคมเปญ
“ช่วยเชฟSave
ร้าน” ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง
Wongnai และมูลนิธิ
CHEF CARES เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหาร โดยจะเสิร์ฟอาหารส่งตรงบ้านหรือที่ทำงานในรูปแบบของไฟน์ไดนิ่ง (
Fine Dining) ให้นักชิมอาหารได้ลิ้มลองในราคาที่จับต้องได้
อาหารว่าง พล่าหอยทรัฟเฟิล - Plah scallops truffle
เพอรานากันทอดมัน - Peranakans cake
ซุป ต้มส้มขมิ้นไก่ น้ำส้มลูกจาก - Tom som kamin chicken
กับข้าว แกงมัสมั่นแกะ - Chef Nooror's bespoken massaman lamb
ผัดกะหล่ำปลีกุ้งเสียบ - Sauteed cabbage
ข้าวมันขิง - Coconut ginger rice และ
ของหวาน ชีสเค้กทุเรียน - Durian cheesecake
ลิ้มลองเมนูพิเศษ รสชาติอาหารไทยแท้ ๆ ในราคาดีลสุดคุ้มเพียง 599 บาท โดยซื้อดีลผ่าน“แคมเปญ
#ช่วยเชฟ
Saveร้าน” บนแอปพลิเคชัน
Wongnai หรือที่
https://www.wongnai.com/evouchers/35720 ได้ตั้งแต่วันนี้