ซีพีเอฟ ส่งความห่วงใยทีมแพทย์และผู้ป่วย มอบอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิดรอบใหม่

1    1,870    9    22 เม.ย. 2564 12:56 น.   
แบ่งปัน

ซีพีเอฟ ส่งความห่วงใยทีมแพทย์และผู้ป่วย   มอบอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิดรอบใหม่

   บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยกว่า 4,400 แพ็ค พร้อมน้ำดื่มกว่า 4,400 ขวด ภายใต้โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” มอบให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาล และผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนาม ของโรงพยาบาลเอราวัณ 1 ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา เพื่อลดเวลาการจัดเตรียมอาหาร และเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร ตลอดจนผู้ป่วยติดเชื้อ ได้บริโภคอาหารปลอดภัยอย่างเพียงพอ ในช่วงการควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบใหม่นี้ โดยมี นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร นางเลิศลักษณ์ ลีลาเรืองแสง รองผู้อำนวยการ สำนักการแพทย์ และ นพ.ขจร อินทรบุหรั่น ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินธโร อุทิศ ร่วมกันรับมอบ จากนางพรรณินี นันทพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ซีพีเอฟ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา บางบอน

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า “ซีพีเอฟเป็นภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยแก่กรุงเทพมหานครมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การระบาดโควิด-19 ระลอกแรก เพื่อเป็นกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และล่าสุดมาช่วยสนับสนุนอาหาร แก่แพทย์ พยาบาล อาสาสมัคร และผู้ป่วยโควิดที่มาพักที่โรงพยาบาลสนาม ศูนย์กีฬาเอราวัณ 1 ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลสนามของ กทม.ที่สามารถรองรับผู้ป่วย 200 เตียง และขอขอบคุณที่ซีพีเอฟให้การสนับสนุนกทม.”

 

สำหรับอาหารคุณภาพปลอดภัยที่ซีพีเอฟนำมามอบให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาลและผู้ป่วยในโรงพยาบาลในครั้งนี้ ประกอบด้วย อาหารแช่แข็งหลายเมนู ได้แก่ เกี๊ยวกุ้งสับ ข้าวกล้องต้มทรงเครื่อง ข้าวต้มกุ้ง ข้าวผัดกระเพรากุ้ง ข้าวอบธัญพืชและไก่ ราเมนโฮลวีตผัดขี้เมาไก่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และ สปาเก็ตตี้ไก่สับ

ทั้งนี้ ในฐานะผู้ผลิตอาหารชั้นนำ ซีพีเอฟได้ยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ด้วยความเคร่งครัดมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนเข้มงวดกับมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยของการผลิตอาหารในทุกขั้นตอน มั่นใจได้ว่าสามารถส่งมอบอาหารปลอดภัยสู่ผู้บริโภค พี่น้องประชาชนได้อย่างเพียงพอ ไม่ขาดแคลน 

อนึ่ง โครงการ "CPF ส่งมอบอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" ดำเนินโดยซีพีเอฟตามนโยบายเครือเจริญโภคภัณฑ์เพื่อส่งมอบอาหารคุณภาพปลอดภัยอย่างเพียงพอ สอดคล้องตามหลักปรัชญา 3 ประโยชน์ โดยร่วมส่งมอบอาหารปลอดภัยให้ทีมแพทย์และพยาบาลมาตั้งแต่การแพร่ระบาดโควิด-19 รอบแรก
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568   สำนักพิมพ์แม่บ้าน
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568
เพื่อจุดกระแสความสนใจต่องานประกาศผลรางวัลดาวมิชลินซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน ศกนี้ มิชลินได้เผยรายชื่อร้านอาหารคุณภาพดีราคาย่อมเยาที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) ประจำปี 2568 รวมทั้งสิ้น 156 ร้าน ในจำนวนนี้เป็นร้านที่ติดอันดับในคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ประเทศไทย ครั้งแรก 20 ร้าน โดย 5 ร้านอยู่ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ ที่คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2565 (The MICHELIN Guide Thailand 2025) ขยายขอบเขตเข้าดำเนินการสำรวจและจัดอันดับเป็นปีแรก
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปี ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอรืท แอนด์ สปา, ในยาง บีช รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขตลอดเดือนธันวาคมนี้ ด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำริมชายหาด กิจกรรมวันคริสต์มาสสำหรับครอบครัว หรือ บีชปาร์ตี้ในธีมนีออน ท่ามกลางวิวงดงามของทะเลอันดามัน