อยู่ภาคไหนก็อร่อยได้กับเมนูจาก ปลาทับทิม ซีพี
เมนูจาก “ปลาทับทิม” เป็นเมนูที่สามารถกินกันได้ทั้งครอบครัว เนื่องจากมากไปด้วยโปรตีน ไขมัน พลังงาน และโอเมก้า-3 มีรสชาติอร่อย รวมถึงราคาไม่แพง จึงสามารถนำมาทำเมนูได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ฝรั่ง หรือจะนำมาทำอาหารพื้นบ้านประจำภาคก็ได้อร่อยไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริกอ่องปลาทับทิม ของภาคเหนือ หรือเมนูแซ่บ ๆ อย่าง น้ำตกปลาทับทิม ของภาคอีสาน เครื่องจิ้มจำพวก หลนปลาทับทิม ของภาคกลาง ปิดท้ายที่เมนูร้อน ๆ ฉบับปักษ์ใต้อย่าง ปลาทัมทิมต้มขมิ้น ซดกินพร้อมข้าวสวยคล่องคอดีแท้