เนื้อปลาอุดมด้วย โอเมก้า-3

หน้าแรก      สาระน่ารู้
ถูกใจ
0    6,787    0    18 ส.ค. 2559 : น.   
แบ่งปัน

ปลาสวายขาว(ปลาดอลลี่) ปลาน้ำจืดของไทย มีปริมาณโอเมก้า-3 สูงถึง 2,570 มิลลิกรัม

ปลาช่อน ปลาน้ำจืด มีโอเมก้า-3 ค่อนข้างสูง มีปริมาณ 870 มิลลิกรัม

ปลาทู ปลาทะเลหาง่ายสุด มีปริมาณโอเมก้า-3 สูงถึง 2,000-3,000 มิลลิกรัม

ปลาแซลมอน ปลาทะเล ที่มีปริมาณโอเมก้า-3 ประมาณ 1,000-1,700 มิลลิกรัม

ปลากะพงขาว ปลาทะเลไทย มีโอเมก้า-3 ประมาณ 310 มิลลิกรัม
 
สาระน่ารู้อื่นๆ