งานประชุมนานาชาติ Food Innopolis International Symposium 2020 พลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อความยั่งยืนในอนาคต

1    2,614    9    2 พ.ย. 2563 13:54 น.   
แบ่งปัน

งานประชุมนานาชาติ Food Innopolis International Symposium 2020
พลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อความยั่งยืนในอนาคต

   สมาคมจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis)   ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมนานาชาติ Food Innopolis International Symposium 2020 (FIIS2020)

งานประชุมนานาชาติที่รวมวิทยากรชั้นนำด้านนวัตกรรมอาหารจากทั่วโลกกว่า 30 ท่าน เพื่ออัพเดทความรู้ เทคโนโลยี เชื่อมโยงเครือข่ายนวัตกรรมอาหารทั่วโลก เสริมสร้างโอกาส และต่อยอดธุรกิจ

ซึ่งในปีนี้ได้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “The Quest for Sustainable Food System” นำเสนอผลกระทบและการรับมือกับสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ซึ่งพลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องให้ต้องปรับตัวอย่างฉับพลัน เพื่อให้โลกมีระบบอาหารที่ยั่งยืนได้ในอนาคต     เริ่มตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก การผลิต ความมั่นคงทางอาหาร ตลอดจนการนำเทคโนโลยี นวัตกรรมมาพัฒนาเพื่อตอบสนองกับวิถีชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามเทรนด์ ผ่านมุมมองของผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำระดับโลก จาก PT Indo Food (Indonesia), AINIA (Spain), A-Star (Singapore), Food and Agriculture Organization of the United Nations , Tetra Pak (Thailand), Food & Bio Cluster (Denmark), Food Valley(theNetherlands) และ Future Food Institute (Italy)
 

จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2563 ในรูปแบบ Online (บรรยายภาษาอังกฤษ พร้อมระบบแปลภาษา*)
รายละเอียดกำหนดการ http://www.tma.or.th/…/Proposal%20and%20Draft%20Agenda… ตามเอกสารแนบ ลงทะเบียน ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

** กิจกรรมบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ – มีระบบแปลภาษา เฉพาะวันที่ 9 และ 10 พ.ย. 63 **
  รับจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: FoodInnopolis (fb.com/foodinnopolis)
0-94341-7111, 0-94249-7333 , 0-94340-4333   bd@foodinnopolis.or.th, www.foodinnopolis.or.th
คุณจตุพร 02-319-7677 ต่อ 122 jatuporn@tma.or.th
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568   สำนักพิมพ์แม่บ้าน
‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย เผยรายชื่อ 20 ร้านใหม่ จากทั้งหมด 156 ร้าน ที่ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ ประจำปี 2568
เพื่อจุดกระแสความสนใจต่องานประกาศผลรางวัลดาวมิชลินซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน ศกนี้ มิชลินได้เผยรายชื่อร้านอาหารคุณภาพดีราคาย่อมเยาที่ผ่านการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) ประจำปี 2568 รวมทั้งสิ้น 156 ร้าน ในจำนวนนี้เป็นร้านที่ติดอันดับในคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ประเทศไทย ครั้งแรก 20 ร้าน โดย 5 ร้านอยู่ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ ที่คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2565 (The MICHELIN Guide Thailand 2025) ขยายขอบเขตเข้าดำเนินการสำรวจและจัดอันดับเป็นปีแรก
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ปลายปีนี้เติมเต็มความสุขในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ริมชายหาดอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยาง บีช
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขปลายปี ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลอันเงียบสงบ ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอรืท แอนด์ สปา, ในยาง บีช รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย เชิญคุณและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขตลอดเดือนธันวาคมนี้ ด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำริมชายหาด กิจกรรมวันคริสต์มาสสำหรับครอบครัว หรือ บีชปาร์ตี้ในธีมนีออน ท่ามกลางวิวงดงามของทะเลอันดามัน