การแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition Season 2
ขอชวนน้องๆนักเรียนร่วมแข่งขัน “California Academy Chef” โดยส่งสูตร วิธีทำและรูปภาพสี มาภายในวันที่ 27 กันยายน 2560 ประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบวันที่ 2 ตุลาคม 2560 นี้
ทีมผู้เข้าแข่งขันจะต้องนำเสนออาหารแบบเซ็ตเมนู โดยใช้วัตถุดิบหลักจากผลิตภัณฑ์นมและชีสจากแคลิฟอร์เนีย โดยส่งชื่อเมนู สูตร วิธีทำ และภาพถ่ายอาหาร ส่งลงทะเบียนมาที่เรา
อาหารเรียกน้ำย่อย: |
ใช้ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย รวมไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 ของส่วนผสมในสูตร |
อาหารจานหลัก: |
ใช้ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย รวมไม่น้อยกว่าร้อยละ 30 ของส่วนผสมในสูตร |
|
และมีการใช้ชีสมอนเทอเรย์ แจ๊ค อย่างโดดเด่น |
ขนมหวาน: |
ใช้ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย รวมไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 ของส่วนผสมในสูตร |
* คอนเซปต์อาหารเป็นแบบฟรีสไตล์ ไม่จำกัดสัญชาติ สามารถทำเป็นอาหารฟิวชั่นก็ได้
แต่ต้องมีความเข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับวัตถุดิบที่โจทย์บังคับ
ผู้เข้าแข่งขัน: |
นักเรียน/ นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาที่มีหลักสูตรด้านการประกอบอาหาร |
|
ประกอบด้วย นักเรียน 2 คน และอาจารย์ผู้ควบคุมทีม 1 คน |
วัตถุดิบบังคับ: |
ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย |
กรรมการจะทำการคัดเลือกจากสูตรที่นำเสนอมา เพื่อเฟ้นหาทีมที่นำเสนออาหารได้ดีที่สุด เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศต่อไป ในวันที่ 9 พฤศจิกายน ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นทริปทัศนศึกษาที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และอบรมด้านอาหารที่สถาบันอาหารชื่อดัง The Culinary Institute of America (CIA) รวมค่าเดินทางและที่พัก
*ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย สามารถหาซื้อได้ที่ แมคโคร วิลล่า มาร์เก็ต
หรือสั่งซื้อโดยตรงที่ บริษัท ฟู้ดแกลลอรี่ จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณปิยะพร 081- 802 2000 / อีเมล
Thailandcmab@gmail.com
บรรยากาศการแข่งขันReal California Milk Culinary Academy Competition Season 1