ซิกเนเจอร์ ซันเดย์ บรันช์ ของห้องอาหารวูว์ เปิดตัววัตถุดิบประจำฤดูกาลเมดิเตอร์เรเนียน ไฮไลท์ใหม่เปลี่ยนทุก 3 เดือน

0    115    0    17 ก.พ. 2568 17:46 น.   
แบ่งปัน
ห้องอาหารวูว์ (VIU) ยกระดับ ซิกเนเจอร์ ซันเดย์ บรันช์ (Signature Sunday Brunch) ด้วยวัตถุดิบใหม่ประจำฤดูกาลเมดิเตอร์เรเนียนคุณภาพเยี่ยม และได้จัดงาน บรันช์ คลับ (Brunch Club) เพื่อเป็นการเริ่มต้นการอัพเกรดนี้ ด้วยงานเปิดตัวแนะนำวัตถุดิบใหม่ประจำฤดูกาลที่จะจัดขึ้นทุก 3 เดือน โดยการนำเสนอวัตถุดิบแรกเป็นไข่ปลาคาเวียร์ โอเชียสตร้า (Oscietra caviar) จากแบรนด์ Caviar House & Prunier พร้อมข้อเสนอพิเศษเฉพาะวันงานเท่านั้น

ลิ้มลองคาเวียร์ โอเชียสตร้าที่ได้มาจากปลาสเตอร์เจียนโตเต็มวัย และถูกเลี้ยงด้วยอาหารออร์แกนิกแบบพิเศษ ทำให้ได้ไข่ปลาที่แน่น อวบอิ่มและมีรสชาติที่เข้มข้น พร้อมเพลิดเพลินไปกับรสชาติกลมกล่อมสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นมื้ออาหารแห่งความทรงจำระหว่างเพื่อน หรือครอบครัว ที่แบ่งปันร่วมกันขณะรับประทานทานอาหาร นอกจากนี้ บรันช์ คลับ ยังให้บริการแชมเปญไม่จำกัดเป็นอภินันทนาการจากทางห้องอาหารในงานเปิดตัว เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้พิเศษมากยิ่งขึ้น ติดตาม บรันช์ คลับ รอบถัดไปว่าจะมีวัตถุดิบน่าตื่นเต้นชนิดใดให้คุณได้ลอง!

ซิกเนเจอร์ ซันเดย์ บรันช์ (Signature Sunday Brunch)
สัมผัสประสบการณ์ ซิกเนเจอร์ ซันเดย์ บรันช์ แบบเสิร์ฟถึงที่โต๊ะของท่าน (At the Table) เริ่มต้นด้วยซีฟู้ดทาวเวอร์สดใหม่ประกอบไปด้วย ปูม้านึ่ง กุ้งแม่น้ำ หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูอลาสก้า และหอยนางรมฝรั่งเศส ต่อด้วยเมนูจานโปรด อาทิ สลัดปลาหมึกยักษ์ (Alla Mediterranea) ครอสตินี่หน้าตับห่านพรีเมียม (Rougié Foie Gras Crostini) และโคลด์คัทกับชีสนานาชนิดสไตล์อิตาเลียน

เนื้อวัววากิวออสเตเรเลียสันนอกเสิร์ฟคู่กับคาโปนาต้าหัวหอมย่างราดซอสเนื้อ เต็มอิ่มไปกับเมนูจานหลักที่จะเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์ อาทิ หางล็อบสเตอร์บอสตันย่างราดซอสฮอแลนเดซทรัฟเฟิล (Grilled Boston Lobster Tail, Truffle Hollandaise, Broccolini) ซี่โครงหมูบาร์บีคิวราดซอสบาร์บีคิวเข้มข้น (BBQ Pork Ribs, Corn, BBQ Sauce) เนื้อวัววากิวออสเตเรเลียสันนอกเสิร์ฟคู่กับคาโปนาต้าและหัวหอมย่างเพิ่มรสชาติด้วยซอสเนื้อ (Australian Wagyu Beef Striploin, Caponata, Roasted Onion, Beef Jus) เนื้อซี่โครงแกะออสเตรเลียเสิร์ฟพร้อมพริกหยวกบดและมะเขือเทศย่าง (Australian Lamb Rack, Bell Pepper Purée) และปลาหิมะนึ่งเสิร์ฟคู่ยี่หร่าบด หน่อไม้ฝรั่งและซอสเนยผสมส้ม (Snow Fish, Fennel Purée, Asparagus, Orange-Infused Butter Sauce) เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอาหารในมุมอื่น ๆ อาทิ ซูชิ ซาชิมิ และอาหารไทยรสเลิศอย่างก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิวนุ่มละมุน และกุ้งแม่น้ำเผาจากอยุธยา พิซซ่าอบใหม่จากเตา ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานกับทีรามิสุที่ตักจากถาดเสิร์ฟให้ถึงที่โต๊ะ สเตชั่นไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ ช็อคโกแลตฟองดู และเครปที่ทำสดจานต่อจาน

พบกับซิกเนเจอร์ ซันเดย์ บรันช์ และคาเวียร์โอเชียสตร้าเสิร์ฟถึงโต๊ะได้ทุกวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารวูว์ ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 12:30 น. 15:30 น ราคา 3,500++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสั่งไวน์ได้อย่างไม่จำกัดในราคา 2,000++ บาทต่อท่าน หรือแชมเปญไม่จำกัดในราคา 3,500++ บาทต่อท่าน เพื่อเติมเต็มมื้อสายในวันหยุดให้พิเศษยิ่งขึ้น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7819, อีเมล viu.bangkok@stregis.com, หรือลิงก์ http://bit.ly/VIUReservations.
 
ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ 
Website                     www.stregisbangkok.com
Facebook                   https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram                  @viubangkok
Line                           @stregisbangkok
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
พิซซ่า ฮัท ยกขบวนพาเหรดความอร่อย จัดโปร “HUT ซื้อ 1 แถม 1” ทุกหน้า ทุกขอบ ทุกช่องทาง สำนักพิมพ์แม่บ้าน
พิซซ่า ฮัท ยกขบวนพาเหรดความอร่อย จัดโปร “HUT ซื้อ 1 แถม 1” ทุกหน้า ทุกขอบ ทุกช่องทาง
พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารงานของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ยกขบวนพาเหรดพิซซ่า ฮัท ทุกหน้า ทุกขอบ ทุกช่องทาง มาจัดโปร HUT ซื้อ 1 แถม 1 ไม่ว่าจะเป็น 2 หน้าใหม่ในหมวดนาโปลีอย่าง คาโบนาร่าเบคอนกรอบ และอิตาเลียนสุพรีม หรือเมนูยอดฮิตอย่างกุ้งกรอบไททัน, ซีฟู้ด, ดีลักซ์, สุพรีม และเลิฟเวอร์ ก็ร่วมโปรโมชันนี้ด้วย เลือกอร่อยได้ตามใจชอบกับขอบที่หลากหลาย ทั้งขอบชีส, ขอบไส้กรอกชีส, ขอบกุ้ง หรือขอบเบคอนฟันไบท์ สุดคุ้ม! พิซซ่าถาดกลาง "ซื้อ 1 แถม 1" เริ่มต้นเพียง 299 บาท (จากปกติ 598 บาท) คุ้มคูณสอง! เป๊ปซี่ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 49 บาท (จากปกติ 98 บาท) โปรฯ นี้มีให้ฟินกันตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 7 พฤษภาคม 2568