คุณพ่อรับประทานอาหาร ฟรี ที่ห้องอาหาร จินเจอร์ในวันพ่อปีนี้

0    105    0    11 พ.ย. 2567 17:21 น.   
แบ่งปัน
ห้องอาหาร จินเจอร์ (Ginger) นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้วันพ่อปีนี้เป็นวันพิเศษสำหรับคุณพ่อคนเก่งของทุก ๆ ท่าน โดยเมื่อมารับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสำหรับวันพ่อ กับทุกคนในครอบครัว ในวันที่ 5 ธันวาคม 2567 คุณพ่อรับสิทธิ์รับประทานฟรี เมื่อชำระราคาผู้ใหญ่อย่างน้อย 3 ท่านต่อโต๊ะ
 
วันพ่อของไทยเป็นวันที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับคุณพ่อทุก ๆ ท่าน ไม่เพียงแค่เป็นวันหยุดที่ลูก ๆ จะได้แสดงออกถึงความกตัญญูต่อคุณพ่อเท่านั้น แต่ยังถือเป็นโอกาสที่หลาย ๆ ครอบครัวจะได้มาร่วมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างมีความสุข
 
ห้องอาหาร จินเจอร์ ขอเชิญทุกท่านพาคุณพ่อและครอบครัวมาร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสำหรับวันพ่อ และมอบสิทธิ์คุณพ่อรับประทานฟรี 1 ท่าน และรับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพฟรีหนึ่งแก้ว เมื่อมารับประทานบุฟเฟ่ต์กับครอบครัวอย่างน้อย 4 ท่าน เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมฉลองวันพ่อและใช้เวลาร่วมกัน
 
เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด อาทิ พาสต้า (pasta) จากมุมพาสต้าปรุงสดจานต่อจานก๋วยเตี๋ยวประจำวัน ไก่ย่างสูตรพิเศษของห้องอาหาร จินเจอร์ ข้าวหน้าปลาดิบ รวมไปถึงมุมอาหารตะวันออกกลาง และอีกมากมาย อิ่มเอมกับบรรยากาศผ่อนคลายทั้งภายในห้องอาหารหรือภายนอกใกล้กับสระว่ายน้ำกลางแจ้งของทางโรงแรมทำให้ทุก ๆ ท่านได้รับประทานอาหารร่วมกันอย่างมีความสุขและใช้เวลาพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวกันอย่างอบอุ่น
 
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสำหรับวันพ่อให้บริการที่ห้องอาหาร จินเจอร์ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2567 เวลา 12.00 น. ถึง 14.30 น. ราคา 599++ บาท ต่อท่าน และสำหรับเด็กอายุ 6 ถึง 12 ปี ราคา 300++ บาท ต่อท่าน เด็กอายุ 0 ถึง 5 ปี รับประทานฟรี เมื่อมารับประทานกับผู้ใหญ่ที่ชำระค่าบริการตามปกติ
 
ห้องอาหาร จินเจอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2 656 1555 อีเมล dining.bkkhb@ihg.com เว็บไซต์ www.HolidayInn.com/HIBangkok  
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)