มูลนิธิเฮอริเทจ จัดกิจกรรมโครงการ “แบ่งปัน สานฝันการศึกษา” ครั้งที่ 7 ณ โรงเรียนบ้านกองม่องทะ จังหวัดกาญจนบุรี

0    223    0    28 ต.ค. 2567 16:20 น.   
แบ่งปัน
มูลนิธิเฮอริเทจ (ประเทศไทย) ภายใต้การดูแลของเครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นำโดย วลัยทิพย์ ซื่อตรงมั่นคง (คนกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เครือเฮอริเทจ พร้อมด้วยพนักงานในเครือฯ จัดกิจกรรมโครงการ “แบ่งปัน สานฝันการศึกษา” ครั้งที่ 7 เพื่อส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล โดยในครั้งนี้ ได้ดำเนินการสร้างสนามเด็กเล่น ซ่อมแซมปรับปรุงสนามกีฬา และจัดระเบียบการใช้ห้องสมุด เพื่อให้เด็กๆ มีพื้นที่สำหรับการเล่นและเรียนรู้ที่เหมาะสม พร้อมมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในเครือเฮอริเทจ อุปกรณ์กีฬา และเครื่องอุปโภคจากพนักงาน เช่น เสื้อผ้า หนังสือ ของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก ให้กับโรงเรียนบ้านกองม่องทะ และโรงเรียนในพื้นที่สาขาทั้ง  4 สาขา ได้แก่ ห้องเรียนสาขาบ้านเกาะสะเดิ่ง ห้องเรียนสาขาบ้านเกริงสะดา ห้องเรียนสาขาบ้านไล่โว่ และห้องเรียนสาขาบ้านสาละวะ เมื่อวันที่ 17-18 ตุลาคม 2567 ณ โรงเรียนบ้านกองม่องทะ ตำบลไล่โว่ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี ชัยศักดิ์ ภูมูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกองม่องทะและ โรงเรียนพื้นที่สาขาทั้ง 4 แห่ง (คนที่ 2 จากซ้าย) และทองดี เฉิดฉายพิรุฬห์ คณะกรรมการสถานศึกษา เป็นผู้รับมอบ (คนที่ 1 จากซ้าย)
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)