ธรรมชาติซีฟู้ด (Thammachart Seafood) ผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารทะเลคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมกับ El Willy ร้านอาหารสเปนสไตล์โมเดิร์นและ Hispamare ผู้จัดจำหน่ายอาหารทะเลระดับพรีเมียมจากสเปน พร้อมนำเสนอประสบการณ์พิเศษในงาน "Hola de lMar" ที่คุณจะได้สัมผัสวัตถุดิบสดใหม่จากท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟวิลลีและเชฟเจ
Hola del Mar จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคม โดยธรรมชาติซีฟู้ดได้นำเข้าวัตถุดิบโดยตรงจาก Hispamare หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายอาหารทะเลระดับโลกเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุดความสัมพันธ์โดยตรงระหว่างธรรมชาติซีฟู้ดกับผู้ผลิตเช่น Hispamare ช่วยให้เราสามารถควบคุมคุณภาพความยั่งยืนและความโปร่งใสได้อย่างใกล้ชิดสอดคล้องกับพันธกิจของเราในการส่งมอบวัตถุดิบชั้นเลิศสู่มือเชฟที่มีความสามารถระดับโลก
สิ่งที่ทำให้ธรรมชาติซีฟู้ดโดดเด่นคือความเชี่ยวชาญที่เน้นไปที่อาหารทะเลโดยเฉพาะเรามุ่งเน้นเฉพาะวัตถุดิบจากท้องทะเลซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการรังสรรค์เมนูที่โดดเด่นและในงานนี้ เชฟวิลลี่และเชฟเจย์จะนำเสนออาหารที่ใช้วัตถุดิบจากแหล่งกำเนิดอย่างพิถีพิถัน
งานนี้เป็นการร่วมมือระหว่างเชฟชื่อดัง Willy Trullas Moreno จาก El Willy และเชฟ Jahlinnson Rodriguez หรือ Chef Jay จาก 80Below ซึ่งทั้งสองจะรังสรรค์เมนูพิเศษที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและอื่นๆ โดยเป็นเมนูดังต่อไปนี้:
เมนูโดยเชฟ Willy:
• TOSTADA DE ATÚN, VIEIRA Y ERIZO - สดชื่นจากท้องทะเล กับทูน่า หอยเชลล์ และอูนิ เสิร์ฟบนโทสกรอบ
พร้อมสัมผัสของพริกรมควัน
• PAELLA DE MARISCO - ปาเอยาซีฟู้ดที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบทะเลเต็มคำ พร้อมรสชาติที่เข้มข้นและหอมกรุ่น
เมนูโดยเชฟ Jay:
• Carabineros and Caviar - กัซปาโชแตงโมพร้อมกุ้งแดง Carabineros และคาเวียร์
• Croquetas de Iberico con queso azul - โครเก็ตแฮมไอเบอริโกกับบลูชีส
• Tarta de Queso – ทาร์ตชีส
ราคาต่อท่าน 2,900 บาท รวมสปาร์คกลิ้งไวน์และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์
ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยรสชาติจากท้องทะเลและเครื่องดื่มที่จับคู่มาอย่างลงตัว