อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทย-จีน ความอร่อยที่ผสานกันอย่างลงตัวจากห้องอาหารเรือนต้น

0    37    0    3 ต.ค. 2567 17:53 น.   
แบ่งปัน
เมนูอาหารจีนของห้องอาหารเรือนต้นที่ห้ามพลาด ปลากะพงนึ่งบ๊วย เนื้อปลาสดนุ่มละมุน เข้ากันได้ดีกับรสชาติเปรี้ยวหวานของบ๊วยดองอย่างลงตัว หอมกลิ่นขิง, ขึ้นฉ่าย, เห็ดหอม และกระเทียมสับ ได้รสกลมกล่อมอย่างมีเอกลักษณ์ในทุกคำ
 
ปิดท้ายด้วยความหวานละมุนจาก ข้าวเหนียวเปียกลำไย ราดด้วยน้ำกะทิหวานมัน หอมกลิ่นลำไยหวานฉ่ำให้ความสดชื่น และ ครองแครงกะทิ แป้งเหนียวนุ่ม ในน้ำกะทิเข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมจากงาคั่ว เป็นการจบมื้ออาหารที่สมบูรณ์แบบด้วยความอร่อยในแบบไทยๆ
 
สำรองที่นั่งโทร 02 233 7060
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของสุดยอดเมนูอาหารจีนและบะหมี่ดึงมือสดดั้งเดิม ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของสุดยอดเมนูอาหารจีนและบะหมี่ดึงมือสดดั้งเดิม ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์
โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยตามตำรับจีนกับโปรโมชั่น ‘The Art of Chinese Cuisine’ ตลอด 10 วันในเดือนตุลาคมนี้ ร่วมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษที่นำเสนอเมนูอาหารจีนขนานแท้หลากหลายเมนูขึ้นชื่อ โดยได้รับเกียรติจากสองเชฟชื่อดัง เชฟ Bruce Hou และเชฟ Lisa Wang จาก The Ritz-Carlton, Tianjin บินตรงจากประเทศจีนมาเพื่อรังสรรค์เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมมอบประสบการณ์การดึงเส้นบะหมี่สดในตำนานที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์