ลิ้มลองอาหารไอดินถิ่นใต้กับโปรโมชั่น ‘Southern Thai Sensations’ ณ ห้องอาหาร เดอะ สยาม ที รูมท์ สาขาสุขุมวิท 22

0    37    0    3 ต.ค. 2567 17:49 น.   
แบ่งปัน
โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนทุกท่านล่องสู่ภาคใต้ พร้อมลิ้มลองรสชาติเมนูอาหารไอดินถิ่นใต้จานพิเศษ รสชาติจัดจ้านอันเป็นเอกลักษณ์ กับโปรโมชั่น ‘Southern Thai Sensation’ ณ ห้องอาหาร เดอะ สยาม ที รูมท์ สาขาสุขุมวิท 22 ตลอดเดือนตุลาคม - พฤศจิกายนนี้
 
เพลิดเพลินไปกับ 8 เมนูรสโอชาที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน เริ่มต้นกันที่เมนู น้ำพริกชุบหยำ ปลาทู ไข่ต้ม ผักต้มกะทิ (310++) น้ำพริกต้นตำรับจากภูเก็ต ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างกะปิ ที่ใช้เคยละเอียดจากจังหวัดระนอง เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด รสชาติเข้ากันได้ดีเมื่อทานคู่กับปลาทูและไข่ต้ม ต่อกันด้วย ข้าวสมุนไพรปลาฟู (350++) ข้าวสมุนไพรสองสี ที่ได้มาจากสีธรรมชาติของของขมิ้นและดอกอัญชัน ทานคู่กับผักพื้นบ้านอย่าง กระถิน ใบชะพลู ดอกดาหลา และขาดไม่ได้กับน้ำบูดูที่ช่วยชูรสชาติให้อร่อยมากยิ่งขึ้น สะตอกะปิใส่กุ้ง (410++) ใช้สะตอดานที่มีกลิ่นและรสชาติที่แรง ผัดหอมแดง กระเทียมและใบมะกรูด มีรสชาติเผ็ดกลมกล่อม ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้งแชบ๊วย (410++) ใช้ใบเหลียงจากระนองรสชาติหวานมัน ผัดกับกุ้งแชบ๊วยตัวโต แกงคั่วใต้ปลากะพงแดง (480++) คัดสรรปลากะพงแดงจากจังหวัดพังงา จังหวัดที่มีแถบทะเลที่น้ำใสสะอาดธรรมชาติ อีกทั้งสภาพแวดล้อมที่ดี ทำให้ปลากะพงมีเนื้อแน่นและรสหวานหอม นำมาปรุงในเมนูแกงคั่ว เพิ่มใบยี่หร่าช่วยชูรสชาติและกลิ่นที่เข้มข้นจัดจ้านมากขึ้น ซุปหางวัววากิว (510++) ตุ๋น 4 ชั่วโมงทำให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้น อีกทั้งตัวซุปที่มีรสชาติเผ็ดร้อนหอมกลิ่นเครื่องเทศ และปิดท้ายด้วยของหวานสุดสร้างสรรค์แสนอร่อยอย่าง ขนมลากรอบกล้วยเล็บมือนางไอศกรีมกะทิ (190++) และ ชาเย็นปักษ์ใต้ วิปครีมและฝอยทอง (165++) รสชาติเข้มข้นหอมชาปักษ์ใต้แท้ๆ
 
เพลิดเพลินไปกับอาหารโปรโมชั่น ‘Southern Thai Sensations’ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2567 ตั้งแต่เวลา 08.00 - 23.00 น. ที่ห้องอาหาร เดอะ สยาม ที รูมท์ สาขาสุขุมวิท 22
 
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน https://bit.ly/RSVNSTRSukhumvit
 
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์:                                                    www.thesiamtearoom.com
เฟสบุ๊ก:                                                     https://www.facebook.com/siamtearoom
อินสตาแกรม:                                www.instagram.com/thesiamtearoom/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์                   @siamtearoom
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของสุดยอดเมนูอาหารจีนและบะหมี่ดึงมือสดดั้งเดิม ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของสุดยอดเมนูอาหารจีนและบะหมี่ดึงมือสดดั้งเดิม ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์
โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยตามตำรับจีนกับโปรโมชั่น ‘The Art of Chinese Cuisine’ ตลอด 10 วันในเดือนตุลาคมนี้ ร่วมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษที่นำเสนอเมนูอาหารจีนขนานแท้หลากหลายเมนูขึ้นชื่อ โดยได้รับเกียรติจากสองเชฟชื่อดัง เชฟ Bruce Hou และเชฟ Lisa Wang จาก The Ritz-Carlton, Tianjin บินตรงจากประเทศจีนมาเพื่อรังสรรค์เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมมอบประสบการณ์การดึงเส้นบะหมี่สดในตำนานที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์