เดอะ เบเกอร์ ฉลองครบรอบ 3 ปี เปิดเตาชวนลิ้มรสความอร่อย 3 เมนูใหม่ จาก “เชฟเมย์” รองแชมป์ Tops Chef Thailand พร้อมด้วยมาสเตอร์เบเกอร์ระดับตำนาน!!

0    96    0    31 ก.ค. 2567 11:06 น.   
แบ่งปัน

ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ KCG ผู้นำธุรกิจเนย-ชีส วัตถุดิบเบเกอรี่และอาหารตะวันตกชั้นนำระดับโลก เปิดตัว 3 เมนูเบเกอร์รี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รังสรรค์ความเลิศรสโดย 3 เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมอบสูตรดั้งเดิมสไตล์ยุโรป นำทีมโดย เชฟเมย์-พัทธนันท์ ธงทอง เชฟดีกรีรองแชมป์ Top Chef Thailand และรางวัลระดับโลกอีกหลายรางวัล พร้อม 2 เชฟเบเกอรี่ชาวฝรั่งเศสที่คร่ำหวอดในวงการการทำเบเกอรี่

เพื่อฉลองครบรอบ 3 ปี The Baker (เดอะ เบเกอร์) พรีเมียมเบเกอรี่ช็อป เดสติเนชั่นของคนรักขนมอบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเปิดวางขายแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม 2567 ที่ เดอะ เบเกอร์ ทุกสาขาเท่านั้น!
 
เดอะ เบเกอร์ จัดเต็มเมนูเบเกอรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เชฟผู้เชี่ยวชาญได้คิดค้นสูตรพิเศษมาเพื่อเอาใจ
ผู้ที่ชื่นชอบเบเกอรี่โดยเฉพาะ เติมเต็มความหวานละมุนหลากสไตล์ให้ได้เลือกลิ้มลองตามความชอบ รวม 3 เมนู ได้แก่
  • มิลเฟยราสป์เบอร์รี่ (Raspberry Mille Feuille) โดยเชฟเมย์-พัทธนันท์ ธงทอง เจ้าของตำแหน่งรองแชมป์จากรายการ Top Chef Thailand และหุ้นส่วนของร้าน Maze Dining ที่ได้รับการคัดเลือกในมิชลินไกด์ โดยเชฟเมย์ได้เลือกรังสรรค์เมนูขนมอบสัญชาติฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอย่าง ‘มิลเฟย’ ทำจากแป้งพายลักษณะเป็นแผ่นบางกรอบ วางซ้อนสลับกับเนื้อครีม โดดเด่นด้วยครีมสูตรพิเศษสไตล์โฮมเมด และเนยฝรั่งเศสเกรดพรีเมียม พร้อมเติมเต็มรสชาติให้เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยรสหวานซ่อนเปรี้ยวของราสป์เบอร์รี่ ที่ตัดกับความหวานของครีมและเนยได้อย่างลงตัว
  • ฟองดองท์ช็อกโกแลตและส้ม (Fondant Chocolat et Orange) โดยเชฟ Benoit Parrot, Executive Pastry Chef จาก The Baker เชฟผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ด้าน Patisseries ที่สั่งสมจากทั่วโลกมากกว่า 20 ปี มาพร้อมเมนูเบเกอรี่สุดคลาสสิกที่ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องถูกใจสิ่งนี้อย่าง ฟองดองท์ช็อกโกแลต ทำจากช็อกโกแลตแท้นำเข้าจากฝรั่งเศส ประกอบไปด้วยเนื้อเค้กนุ่มละมุน อัดแน่นด้วยไส้ช็อกโกแลตลาวา ผสมผสานกับรสเปรี้ยวเล็กน้อยของส้ม ทำให้ได้รสชาติที่สดชื่นแปลกใหม่ ในสไตล์ฝรั่งเศสต้นตำรับ
  • พัฟโลวาสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Pavlova) โดยเชฟ Augustin Rousseau เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ มาพร้อมกับเมนูอร่อยสดชื่นรับซัมเมอร์อย่าง ‘พัฟโลวา’ หรือ Pavlova อีกหนึ่งของหวานยอดฮิตที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่น่าดึงดูดใจแล้ว ยังมีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์จากครีมสดเนื้อเนียนละมุน และความสดชื่นจากสตรอว์เบอร์รี่สด นับเป็นเมนูของหวานที่เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้แก่กันในโอกาสพิเศษและเทศกาลต่างๆ และยังเหมาะกับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย
นอกจากนี้ ท็อปส์ยังได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “6 Course French Bakery & Pastry Chef’s Table” โดยได้ทั้ง 3 เชฟมาร่วมรังสรรค์คอร์สเมนูพิเศษ อาทิ Brie & French Pear Tart, Smoked Salmon Mille-Feuille with Dill Cream Cheese, Wagyu Hanger with French Asparagus, Bell Pepper & Artichoke Puree เพื่อตอบแทนความสุขและส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้า The Baker Top Spender อีกด้วย

พบกับกองทัพขนมอบ หอมกรุ่น สดใหม่ จากเตาทุกวัน ที่ เดอะ เบเกอร์ เบเกอร์รี่ช็อปที่นำเสนอประสบการณ์ความอร่อยของเมนูเบเกอร์รี่ชั้นเลิศระดับเวิลด์คลาส การันตีคุณภาพของวัตถุดิบที่ผ่าน
การคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เกรดพรีเมียมนำเข้า พร้อมปรับสูตรและรสชาติให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกเจเนอเรชั่น จนได้เมนูเบเกอรี่สไตล์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่มาพร้อมคุณภาพที่ดีที่สุดในราคาสบายกระเป๋า

ตามคอนเซปต์ Your Everyday Artisan Baker” เบเกอรี่สูตรดั้งเดิมสไตล์ยุโรปที่แฝงกลิ่นอายเอเชียนทวิสต์ อบสดใหม่จากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม อร่อยฟินจนต้องบอกต่อที่ เดอะ เบเกอร์ ทุกสาขาใกล้บ้าน ที่ร้านท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด หรือออเดอร์ความอร่อยส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางท็อปส์ ออนไลน์  และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ IG : The Baker Thailand หรือที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand
 
#Tops #EveryDayDISCOVERY
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี!  เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี! เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568
อิมแพ็คเมืองทองธานี ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม ตลอดจนบริหารกิจการร้านอาหาร 18 แบรนด์ชั้นนำ ขอมอบโปรโมชันพิเศษ ต้อนรับปลายปี บัตรกำนัลเงินสดร้านอาหารสุดคุ้ม จาก 5 ร้านอาหารในเครือ ได้แก่ ร้านอาหาร "อิมแพ็คเลคฟร้อนท์" , ร้านอาหารจีน "ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน" , ร้านอาหารจีน "เฮยยิน" , ร้านอาหารญี่ปุ่น "สึโบฮาจิ" ปิดท้ายด้วย ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" แทนคำขอบคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อบัตรกำนัลเงินสด รับฟรี! คูปองเมนูอาหารเลิศรส พร้อมรับคะแนนพิเศษจาก "อิมแพ็คแฟมิลี่" พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" สามารถสมัครฟรี! ไม่มีเงื่อนไขที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ครบคุ้มค่า ห้ามพลาด มาเลือกซื้อบัตรกำนัลเงินสดจาก 5 ร้านอาหารชั้นนำเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ในราคา 3,000 - 10,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรกำนัลเงินสด ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 และใช้สิทธิ์บัตรกำนัลเงินสด ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธันวาคม 2568 พร้อมรับบัตรกำนัลฟรี! เมนูอาหารสามารถใช้ได้ ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2568 (จนกว่าจะแจ้งการเปลี่ยนแปลง)
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ
ห้าดาว (FIVE STAR) เปิดตัว 'ชีสซี่จ๊อ (Cheesy Jor)' หรือ ไก่จ๊อรสชีส เมนูน้องใหม่! จะเป็นยังไงเมื่อเมนู “ไก่จ๊อ” เมนูท๊อประดับตำนานของห้าดาว กลับมาพลิกโฉมความอร่อยรูปแบบใหม่ เพิ่มรสชาติความนัวด้วยเชดดาชีสอย่างลงตัว อิ่มง่ายๆ ได้โปรตีนจากเนื้อไก่คุณภาพสูง ห่อฟองเต้าหู้ทอดเสิร์ฟร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นชีส หอม อร่อยเนื้อไก่เน้นๆทุกคำ รับรองความฟินจนหยุดไม่ได้! เหมาะกับทุกมื้อ ทุกโอกาสสำหรับทุกคน ในราคาพิเศษ 25 บาท (ปกติ 30 บาท) ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2568 สินค้ามีจำนวนจำกัดต่อวัน ช้าหมด อดนัว!!