บลู เอเลเฟ่นท์ เดินหน้ายกระดับอาหารไทยสู่สากล พร้อมสนับสนุนแคมเปญซอฟต์พาวเวอร์ (Soft Power) ของประเทศไทย ในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2024 ณ อิมแพค เมืองทองธานี

0    228    0    11 มิ.ย. 2567 14:47 น.   
แบ่งปัน
 

บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแกงสำเร็จรูป น้ำพริกแกง ชุดทำอาหารไทยพร้อมปรุง เครื่องเทศแห้ง ซอสปรุงรส กะทิ ขนมขบเคี้ยว ชา ฯลฯ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม นำโดยมาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ และนายคาร์ล สเต็ปเป้ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป พร้อมด้วยทีมผู้บริหารของบลู เอเลเฟ่นท์  ได้จัดแสดงนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2024 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าด้านการทําอาหารชั้นนําของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเมื่อเร็วๆ นี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี ธีมของบูธในปีนี้จะสะท้อนถึงรากเหง้าของความเป็นไทยที่มีวัฒนธรรมอันหลากหลาย และสอดคล้องกับแคมเปญซอฟต์พาวเวอร์ (Soft Power) ของประเทศไทย เพื่อยกระดับอาหารไทยสู่ความเป็นสากลด้วยอัตลักษณ์ความเป็นไทย และความสมบูรณ์แบบในการทำอาหารที่แข็งแกร่ง ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บลู เอเลเฟ่นท์ ที่จัดจําหน่ายผ่าน บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘บลู เอเลเฟ่นท์’ ประกอบด้วย ชุดทำอาหารผัดซีอิ๊ว ผลไม้อบกรอบ แกงไทยพรีเมี่ยมพร้อมโปรตีนจากพืช และซอสผัดกะเพรา และนับเป็นครั้งแรกที่ บลู เอเลเฟ่นท์ เปิดตัวบรรจุภัณฑ์สำหรับรับประทานหนี่งเสิร์ฟ เพื่อให้สอดคล้องกับวิวัฒนาการของรูปแบบการบริโภค

เรียงจากซ้ายไปขวา

1.          นางสาววนิดา กิจเจา เลขานุการมาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้

2.         นายเควิน โซ๊ะมณี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด

3.         มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์

4.         นางสาวอิเนส ชาดอนเน่ต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด และรองประธาน บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป

5.         นายคาร์ล สเต็ปเป้ ประธานกรรมการ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป

6.         นายไชยยัน นาถมทอง  ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป

7.         นางสาวปัทมา การีกลิ่น ผู้จัดการฝ่ายขาย และจัดเลี้ยงนอกสถานที่ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี!  เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี! เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568
อิมแพ็คเมืองทองธานี ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม ตลอดจนบริหารกิจการร้านอาหาร 18 แบรนด์ชั้นนำ ขอมอบโปรโมชันพิเศษ ต้อนรับปลายปี บัตรกำนัลเงินสดร้านอาหารสุดคุ้ม จาก 5 ร้านอาหารในเครือ ได้แก่ ร้านอาหาร "อิมแพ็คเลคฟร้อนท์" , ร้านอาหารจีน "ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน" , ร้านอาหารจีน "เฮยยิน" , ร้านอาหารญี่ปุ่น "สึโบฮาจิ" ปิดท้ายด้วย ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" แทนคำขอบคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อบัตรกำนัลเงินสด รับฟรี! คูปองเมนูอาหารเลิศรส พร้อมรับคะแนนพิเศษจาก "อิมแพ็คแฟมิลี่" พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" สามารถสมัครฟรี! ไม่มีเงื่อนไขที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ครบคุ้มค่า ห้ามพลาด มาเลือกซื้อบัตรกำนัลเงินสดจาก 5 ร้านอาหารชั้นนำเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ในราคา 3,000 - 10,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรกำนัลเงินสด ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 และใช้สิทธิ์บัตรกำนัลเงินสด ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธันวาคม 2568 พร้อมรับบัตรกำนัลฟรี! เมนูอาหารสามารถใช้ได้ ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2568 (จนกว่าจะแจ้งการเปลี่ยนแปลง)
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ
ห้าดาว (FIVE STAR) เปิดตัว 'ชีสซี่จ๊อ (Cheesy Jor)' หรือ ไก่จ๊อรสชีส เมนูน้องใหม่! จะเป็นยังไงเมื่อเมนู “ไก่จ๊อ” เมนูท๊อประดับตำนานของห้าดาว กลับมาพลิกโฉมความอร่อยรูปแบบใหม่ เพิ่มรสชาติความนัวด้วยเชดดาชีสอย่างลงตัว อิ่มง่ายๆ ได้โปรตีนจากเนื้อไก่คุณภาพสูง ห่อฟองเต้าหู้ทอดเสิร์ฟร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นชีส หอม อร่อยเนื้อไก่เน้นๆทุกคำ รับรองความฟินจนหยุดไม่ได้! เหมาะกับทุกมื้อ ทุกโอกาสสำหรับทุกคน ในราคาพิเศษ 25 บาท (ปกติ 30 บาท) ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2568 สินค้ามีจำนวนจำกัดต่อวัน ช้าหมด อดนัว!!