เดินทางท่องอิตาลีผ่านอาหารขึ้นชื่อของแต่ละภูมิภาค ที่บุฟเฟต์มื้อค่ำ EPIC

0    189    0    8 พ.ค. 2567 17:55 น.   
แบ่งปัน

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านเที่ยวอิตาลีผ่านเมนูเลื่องชื่อของแคว้นต่าง ๆ ในภูมิภาคเหนือ กลางและใต้ของอิตาลี เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารค่ำ EPIC พร้อมมุมอาหารอิตาเลียนรังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากอิตาลี เฉพาะเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนนี้

เริ่มต้นการเดินทางที่ตอนเหนือของอิตาลี พบกับเมนูอาหารอิตาลีที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมจากแคว้นลอมบาร์เดีย (Lombardia) วัลเลดาออสตา (Valle d'Aosta) เวเนโต (Veneto) และเอมีเลีย-โรมัญญา (Emilia-Romagna) อาทิ รีซอตโตล็อบสเตอร์ (Risotto all'Aragosta) ลาซานญ่าเนื้อวากิว (Lasagne al Forno)  และทีรามิสุ นอกจากท่านจะได้ลิ้มลองชีสอิตาเลียนขนาดแท้ อาทิ ชีสกอร์กอนโซลา พิคานเต (Gorgonzola Piccante DOP) บลูชีสเลื่องชื่อจากแคว้นลอมบาร์เดีย และชีสพามิจาโน เรจจาโน (Parmigiano Reggiano DOP) ชีสที่ผลิตจากนมวัวที่เลี้ยงในตอนเหนือของอิตาลี
เดินทางต่อไปที่ตอนกลางของอิตาลีที่แคว้นลัตซีโย (Lazio) และแคว้นทัสคานี (Tuscany) นำเสนอเมนูพิซซาสไตล์โรมัน (Roman-Style Pizza) รังสรรค์โดยทีมครัวของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าหน้ามาร์เกอริตา หน้าทรัฟเฟิล และหน้าพาร์มาแฮม อร่อยกับเมนูเส้นปรุงสด อาทิ เฟตตูชินี่ (Fettucine) น็อคคี (Gnocchi) ตากลิโอลินี่ (Tagliolini) นำมาปรุงกับซอสต้นตำรับอิตาลี อาทิ ซอสกาโช เอ เปเป้ (Cacio e Pepe) พาสต้าชีสและพริกไทย หรือซอสเห็ดทรัฟเฟิลรสเข้มข้น (Con Salsa al Tartufo) นอกจากนี้ยังมีเมนูขึ้นชื่อทางตอนกลางของประเทศอิตาลีให้ท่านได้เพลิดเพลินต่อ อาทิ สลัดสไตล์ทัสคานีเพิ่มความสดชื่นด้วยพีช (Peach Panzanella Salad) ซุปทะเลแบบอิตาเลียน (Cacciucco alla Livornese) และเนื้อลูกวัวสไลด์ทอดสไตล์โรมันสุดคลาสสิก (Saltimbocca alla Romana) เป็นต้น

สิ้นสุดการเดินทางที่ตอนใต้ของประเทศอิตาลีด้วยเมนูยอดนิยมประจำแคว้นซีชีเลีย (Sicilia) และแคว้นคัมปาเนีย (Campania) โดยทีมเชฟนำเสนอรสชาติที่จัดจ้านของอาหารตอนใต้ของอิตาลีได้อย่างดีและใช้เทคนิคปรุงอาหารตามแบบอิตาเลียนดั้งเดิม สัมผัสความอร่อยของเมนู อาทิ พาสตาซอสหมึกดำ (Al Nero Di Seppia) คาโปนาต้า (Caponata) หรือสตูว์ผักสไตล์อิตาลี แคนโนลีสอดไส้ด้วยชีสริคอตต้า (Ricotta Cannoli) และราชาแห่งมอสซาเรลล่าอย่างชีสมอสซาเรลล่าดิบูฟาลา หรือชีสนมควายจากแคว้นคัมปาเนีย (Mozzarella di Bufala)

นอกจากนี้ ยังมีรายการอาหารบุฟเฟต์มื้อค่ำที่ให้บริการอย่างต่อเนื่อง อาทิ อาหารทะเลระดับพรีเมียม รวมทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งค็อกเทล ซาชิมิ หอยนางรมสด 3 แหล่งอย่าง หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ หอยนางรมฟิน เดอ นอร์มังดีร์ และหอยนางรมไอร์ริช เป็นต้น พร้อมรับกุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดาท่านละ 1 ตัว ที่สามารถเลือกปรุงในแบบที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูคลาสสิกอย่างล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ หรือล็อบสเตอร์ย่างเสิร์ฟคู่กับรีซอตโตทรัฟเฟิลรสละมุน

เต็มอิ่มกับเมนูอาหารจานโปรดอย่างไม่จำกัด อาทิ ปลาหิมะซอสมิโซะ หอยเชลล์ย่างซอสเนย แซลมอนย่างพร้อมซอสสูตรพิเศษ เนื้อสตริปลอยน์ย่างเสิร์ฟคู่กับซอสไวน์แดง และซี่โครงแกะย่าง รวมถึงเมนูจากสเตชั่นเนื้อที่จะหมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์ เช่น ปลาแซลมอนอบ เนื้อเวลลิงตัน และแฮมเคี่ยวด้วยน้ำผึ้ง พร้อมปิดท้ายมื้อแสนอร่อยด้วยขนมหวานนานาที่จัดวางบนสเตชั่นที่ใหญ่ขึ้น อาทิ ไอศกรีม ชีสเค้ก ทีรามิสุ ขนมไทย รวมถึงขนมอิตาเลี่ยนและอื่น ๆ อีกมากมาย

สัมผัสความอร่อยของมุมอาหารอิตาเลี่ยนจากเหนือจรดใต้ที่บุฟเฟต์มื้อค่ำ EPIC ตลอดเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายน 2567 พร้อมดื่มด่ำวิวอันงดงามของราชกรีฑาสโมสร และทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนบนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในทุกคืนวันศุกร์ และคืนวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:00 น. ราคา 2,500++ บาท ต่อท่าน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ http://bit.ly/VIUReservations

ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์
Website                                    www.stregisbangkok.com
Facebook                                  https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok
Instagram                                 @stregisbangkok
Line Official Account               @stregisbangkok
 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี!  เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
5 ร้านอาหารเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี แทนคำขอบคุณ มอบโปรโมชันบัตรกำนัลเงินสดร้านอาหาร แถมฟรี! เมนูเลิศรสและคะแนนสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568
อิมแพ็คเมืองทองธานี ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม ตลอดจนบริหารกิจการร้านอาหาร 18 แบรนด์ชั้นนำ ขอมอบโปรโมชันพิเศษ ต้อนรับปลายปี บัตรกำนัลเงินสดร้านอาหารสุดคุ้ม จาก 5 ร้านอาหารในเครือ ได้แก่ ร้านอาหาร "อิมแพ็คเลคฟร้อนท์" , ร้านอาหารจีน "ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน" , ร้านอาหารจีน "เฮยยิน" , ร้านอาหารญี่ปุ่น "สึโบฮาจิ" ปิดท้ายด้วย ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" แทนคำขอบคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อบัตรกำนัลเงินสด รับฟรี! คูปองเมนูอาหารเลิศรส พร้อมรับคะแนนพิเศษจาก "อิมแพ็คแฟมิลี่" พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยสมาชิก "อิมแพ็คแฟมิลี่" สามารถสมัครฟรี! ไม่มีเงื่อนไขที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ครบคุ้มค่า ห้ามพลาด มาเลือกซื้อบัตรกำนัลเงินสดจาก 5 ร้านอาหารชั้นนำเครืออิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ในราคา 3,000 - 10,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรกำนัลเงินสด ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มกราคม 2568 และใช้สิทธิ์บัตรกำนัลเงินสด ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธันวาคม 2568 พร้อมรับบัตรกำนัลฟรี! เมนูอาหารสามารถใช้ได้ ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2568 (จนกว่าจะแจ้งการเปลี่ยนแปลง)
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ใหม่! ชีสซี่จ้อ จากห้าดาว เมนูน้องใหม่เอาใจสายชีส ฟินเต็มคำ อร่อยนัวยั่วใจ
ห้าดาว (FIVE STAR) เปิดตัว 'ชีสซี่จ๊อ (Cheesy Jor)' หรือ ไก่จ๊อรสชีส เมนูน้องใหม่! จะเป็นยังไงเมื่อเมนู “ไก่จ๊อ” เมนูท๊อประดับตำนานของห้าดาว กลับมาพลิกโฉมความอร่อยรูปแบบใหม่ เพิ่มรสชาติความนัวด้วยเชดดาชีสอย่างลงตัว อิ่มง่ายๆ ได้โปรตีนจากเนื้อไก่คุณภาพสูง ห่อฟองเต้าหู้ทอดเสิร์ฟร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นชีส หอม อร่อยเนื้อไก่เน้นๆทุกคำ รับรองความฟินจนหยุดไม่ได้! เหมาะกับทุกมื้อ ทุกโอกาสสำหรับทุกคน ในราคาพิเศษ 25 บาท (ปกติ 30 บาท) ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2568 สินค้ามีจำนวนจำกัดต่อวัน ช้าหมด อดนัว!!