นีเวีย ซัน และ วัตสัน จับมือต่อปีที่สองชวนดูแลท้องทะเล กับโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ร่วมพิทักษ์รักษ์ทะเลไทย”

0    309    0    2 เม.ย. 2567 18:27 น.   
แบ่งปัน

เพราะห่วงใยจึงต้องดูแล ซัมเมอร์นี้ นีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดมาตรฐานระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมายาวนาน พร้อมด้วย วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร่วมกันพิทักษ์ปะการังและผืนน้ำต่อเนื่องเป็นปีที่สองจัดโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ร่วมพิทักษ์รักษ์ทะเลไทย” (Care for your skin and sea) ชวนลูกค้าปกป้องผิวพรรณจากแสงแดดและมลภาวะในหน้าร้อนนี้ พร้อม ๆ ไปกับการดูแลพิทักษ์สภาพแวดล้อมท้องทะเลไทย เพียงซื้อผลิตภัณฑ์กันแดดของ นีเวีย ซัน เพราะพิสูจน์แล้วว่าเป็นมิตรต่อปะการังและสิ่งแวดล้อม ผ่านทุกช่องทางการขายของวัตสัน ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 24 เมษายน 2567 ทุกหนึ่งชิ้น นีเวีย ซัน บริจาคหนึ่งบาท เพื่อมอบให้แก่มูลนิธิรักษ์ไทย เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์และปกป้องธรรมชาติทางทะเลให้คงอยู่ต่อไปอย่างยั่งยืน 
 
สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล นับเป็นสวรรค์ในฤดูร้อนโดยเฉพาะประเทศไทยที่มีท้องทะเลสวยงาม น้ำใส จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากให้เป็นจุดเช็คอินสำหรับซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ดี นักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยไม่ทราบว่าส่วนผสมของครีมกันแดดที่เลือกใช้บางชนิดนั้นกลับมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อปะการังและสิ่งมีชีวิตในท้องทะเล จนก่อให้เกิดการทำลายระบบนิเวศทางทะเลอย่างมีนัยสำคัญ จนกลายเป็นประเด็นหลักที่ผู้ดำเนินกิจการผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดต้องคำนึงและให้ความสำคัญกับการเลือกส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายปะการัง นีเวีย ซัน พัฒนาสารกันแดดที่เป็นมิตรต่อปะการัง เพราะปราศจาคสารที่เป็นอันตรายต่อปะการัง อันได้แก่ สารออกซีเบนโซน (Oxybenzone) (เบนโซฟีนอล-3 Benzophenone, BP-3) อ็อกทิโนเซต (Octinoxate) เอทิลเฮกซิล เมทอกซีซินนาเมต (Ethylhexyl methoxycinnamate) 4-เมทิลเบนซีลิด คัมพอร์ (4-Methylbenzylid Camphor-4MBC) และบูทิลพาราเบน (Butylparaben)

คุณสเตฟานี แบร์โรล รองประธานกรรมการอาวุโส ภูมิภาคอาเซียน บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ กล่าวว่า “ด้วยคำมั่นสัญญาในการดำเนินธุรกิจของไบเออร์สด๊อรฟ ที่เรามีความตั้งใจส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพเยี่ยม และเรายังตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้ให้มีความยั่งยืน ผ่านพันธกิจการดำเนินธุรกิจความงามเพื่อความยั่งยืน C.A.R.E.+ (Care Beyond Skin) อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการดูแลรักษาแหล่งน้ำที่เป็นจุดกำเนิดของสรรพชีวิต อย่างนีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ที่เราภาคภูมิใจ เพราะเป็นมิตรต่อปะการังและสิ่งแวดล้อม 100% รวมทั้งความร่วมมืออันดีจากวัตสัน ประเทศไทย พันธมิตรอันแข็งแกร่งของเราต่อเนื่องเป็นปีที่สองนี้ จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพิทักษ์ท้องทะเลและปะการังได้ง่ายยิ่งขึ้น ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์กันแดดนีเวีย ซัน ที่วัตสัน เพียงเท่านี้ก็ได้ทั้งดูแลปกป้องผิวและปกป้องสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กัน”
 
ซัมเมอร์นี้ อย่ารอช้ามาร่วมรักษาท้องทะเลไทยให้งดงามอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน กับโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ร่วมพิทักษ์รักษ์ทะเลไทย” ที่นีเวีย ซัน จะนำรายได้ทุกหนึ่งชิ้นบริจาคหนึ่งบาทโดยบริจาคสูงสุดที่ 100,000 บาทจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์กันแดดที่วัตสัน จากทุกช่องทางการจำหน่ายและทุกสาขาทั่วประเทศในระหว่างวันที่ 28 มีนาคม -  24 เมษายน 2567 มอบแก่มูลนิธิรักษ์ไทย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมอนุรักษ์ปะการังและแหล่งทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลของไทยต่อไป
 
“การดูแลโลกใบนี้ให้คงอยู่อย่างงดงามไม่ใช่แค่ทำได้เพียงลำพัง แต่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างเป็นรูปธรรม เช่นเดียวกับที่เราได้รับความร่วมมือร่วมใจจากวัตสัน ประเทศไทย และมูลนิธิรักษ์ไทย เราหวังว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบที่ดีเฉกเช่นที่ผ่านมา และหวังว่าเราจะเป็นแสงสว่างจุดเล็ก ๆ ที่จุดประกายให้ทุกคนหันมาดูแลใส่ใจทรัพยากรธรรมชาติและโลกใบนี้ให้น่าอยู่สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง” คุณสเตฟานี กล่าวปิดท้าย
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)