KOI Thé ร่วมมือ Genshin Impact ครั้งยิ่งใหญ่เอาใจแฟนเกม แบรนด์ไทยเพียงหนึ่งเดียวในแคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” เสิร์ฟคอมโบสินค้าลิมิเต็ดจัดเต็มที่หน้าร้าน KOI Thé 54 สาขาทั่วประเทศ!

0    220    0    26 มี.ค. 2567 17:21 น.   
แบ่งปัน

 
โคอิ เตะ ประเทศไทย (KOI Thé Thailand) ชานมไข่มุกพรีเมียมจากไต้หวัน จับมือ Genshin Impact อย่างยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์เครื่องดื่มหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้เปิดตัวแคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” ที่ Genshin Impact ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำทั่วเอเชีย เสิร์ฟชุดสินค้าลิมิเต็ดและเครื่องดื่มพิเศษลายตัวละคร Jean และ Klee ขวัญใจแฟนเกมทั่วโลก วางจำหน่ายพร้อมกันที่ร้าน KOI Thé 54 สาขาทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น พร้อมอีเวนต์รวมพลเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมายใน วันที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา สยามสแควร์วัน และวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท

หลังจากที่ Genshin Impact เกมผจญภัยแนว RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ที่โด่งดังและครองใจแฟนเกมทั่วโลก เปิดตัวแคมเปญ “A Tea-Lightful Encounter” หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” เพื่อร่วมมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังในหลากหลายประเทศ ล่าสุดได้เดินทางมาถึงคิวของประเทศไทยแล้ว โดย Genshin Impact ภายใต้ HoYoverse ผู้พัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศความร่วมมือกับ โคอิ เตะ ประเทศไทย (KOI Thé Thailand) ชาพรีเมียมจากไต้หวัน ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องดื่มในประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวในแคมเปญนี้ เพื่อนำเสนอสินค้าลิมิเต็ดให้ได้สะสมกันแบบฟินๆ พร้อมด้วยกิจกรรมความร่วมมือที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเหล่านักเดินทางทั่วประเทศไทย

แคมเปญ “เพลินพบหรรษา งานเลี้ยงน้ำชา” จากความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้มาพร้อมกับตัวละครโปรดจากเกม Genshin Impact ไม่ว่าจะเป็น Jean และ Klee ที่เหล่าแฟนเกมตกหลุมรักมาแล้วทั่วโลก มาโลดแล่นเป็นลวดลายสุดเอ็กคลูซีฟบนชุดสินค้าลิมิเต็ด (Combo Set) ให้เหล่าแฟนเกมได้สะสมกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นแก้ว Eco Cop หรือกระเป๋าผ้า Tote Bag
ที่สามารถเป็นเจ้าของได้เพียงซื้อ Combo Set พิเศษราคา 295 บาท อันประกอบไปด้วย Eco Cup (Set A) / Tote Bag (Set B), บัตรขูดรางวัลความร่วมมือในเกม และสามารถเลือกเครื่องดื่มเมนูพิเศษ 1 แก้วจาก KOI Thé ได้แก่ Lychee Milk Tea ชานมกลิ่นลิ้นจี่ หอมหวานละมุน และ Pink Salt Lychee Macchiato ชามัคคิอาโต้ลิ้นจี่ โรยเกลือชมพู ให้รสชาติสดชื่นลงตัว ที่เสิร์ฟมาพร้อม Packaging พิมพ์ลายตัวละครสุดลิมิเต็ดให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ ได้แก่ แก้ว, ปลอกแก้ว และถุงกระดาษ

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วยบัตรสมาชิก KOI Card พิมพ์ลาย KLEE & JEAN จำนวนจำกัดที่มาพร้อมดีลสุดคุ้มเพียงเติมเงินขั้นต่ำ 300 บาท รับฟรีคูปอง Free Upsize M-L จำนวน 2 สิทธิ์ บน KOI Thé Thailand Application ให้เหล่าแฟนเกมและชานมเลิฟเวอร์ได้ฟินกันอย่างสุดคุ้ม

นอกจากชุดสินค้าลิมิเต็ดแล้ว KOI Thé Thailand ยังเตรียมต้อนรับเหล่านักเดินทางด้วยการตกแต่งร้านภายใต้ความร่วมมือนี้ด้วยลายตัวละครสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หน้าร้านทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขา สยามสแควร์วัน, สาขา เดอะมอลล์บางแค, สาขา เ​มโทร​มอลล์​ สถานีรถไฟ​ฟ้า​ใต้ดินจตุจักร และสาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท โดยมีกิจกรรมออฟไลน์ที่เหล่านักเดินทางไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพื่อเติมเต็มความหรรษาให้กับานเลี้ยงน้ำชาในครั้งนี้ด้วยหลากหลายกิจกรรมลุ้นรับรางวัลจาก Genshin Impact มากมาย และพบปะเหล่า Cosplayer ที่จะมาสร้างสีสันภายในงานในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ โคอิ เตะ สาขา สยามสแควร์วัน และวันที่ 30 มีนาคม 2567 ที่ KOI Thé สาขา เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท

เพลินพบหรรษาไปกับสินค้าลิมิเต็ดจาก KOI Thé และ Genshin Impact ได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 ที่ KOI Thé ทั้ง 54 สาขา ทั่วประเทศไทย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Koithethailand และ Genshinimpact.th
#GenshinimpactxKOITheThailand

 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)