บลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกับ วิวัง โกรเซอรี่ บิสโตร แอนด์ บาร์ สร้างสรรค์เมนู “ข้าวซอยเป็ดกงฟี” ในงาน “Meet the Artisan”

0    208    0    20 มี.ค. 2567 14:28 น.   
แบ่งปัน

มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ แห่งบลู เอเลเฟ่นท์ และนิโคลัส วิวิน แห่งวิวัง โกรเซอรี่ (VIVIN Grocery) นำเสนอ “ข้าวซอยเป็ดกงฟี” เมนูอาหารไทยพื้นเมืองกับการกงฟีเป็ดซึ่งเป็นกรรมวิธีของฝรั่งเศส นำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยการใช้ชุดทำข้าวซอยพรีเมี่ยมของร้านบลูเอเลเฟ่นท์ และเป็ดกงฟีของวิวัง โกรเซอรี่ เพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้นกับการทานคู่ไวน์ Cuvée Siamoise 2022 ไวน์สูตรพิเศษภายใต้แบรนด์ บลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกับกราน-มอนเต้ ออกแบบให้เหมาะสำหรับอาหารไทยโดยเฉพาะ โดยมี คุณพรรณิภา  ปวนะฤทธิ์, คุณพริดา  ลิมปานนท์ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น ณ วิวัง โกรเซอรี่ บิสโตร แอนด์ บาร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้
 
บุคคลในภาพ (เรียงจากซ้าย)
  1. ซาแมนต้า โปรยรุ่งทอง ผู้บริหารวิวัง โกรเซอรี่ (VIVIN Grocery) (Samantha Proyrungtong)
  2. พริดา  ลิมปานนท์
  3. พรรณิภา  ปวนะฤทธิ์
  4. นภาลัย อารีสรณ์
  5. มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ แห่งบลู เอเลเฟ่นท์
  6. นิโคลัส วิวิน ผู้บริหารวิวัง โกรเซอรี่ (VIVIN Grocery)
  7. สุวิสุทธิ์ โลหิตนาวี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้
  8. อัญชลี  แจ้งภิรมย์สุข
  9. ซานดร้า สเต็ปเป้ กอสวามี้ เชฟ และผู้บริหารฝ่ายความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ