“โคคา-โคล่า” พร้อมบุกตลาดเครื่องดื่มวิตามิน เปิดตัว “มินิทเมด พัลพิ” ซีบูสต์ ใหม่ อร่อยสดชื่นกับเนื้อส้มแท้พร้อมเพิ่มวิตามินซี 200% เอาใจคนที่ชื่นชอบรสชาติน้ำผลไม้ พร้อมเนื้อส้ม และวิตามินในขวดเดียว

0    435    0    12 เม.ย. 2566 15:45 น.   
แบ่งปัน

“มินิทเมด โดย กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น “มินิทเมด พัลพิ” ซีบูสต์ ออเรนจ์ และรสใหม่ “มินิทเมด พัลพิ” ซีบูสต์ เลมอน น้ำผลไม้ผสมเนื้อผลไม้ ชูจุดเด่นด้วยการผสมเนื้อส้มแท้ พร้อมเพิ่มวิตามินซี 200% และ วิตามิน บี3 อีก 50% พร้อมน้ำตาลที่ลดลง นอกจากนั้นยังได้เปิดตัว “มินิทเมด สแปลช” รสส้ม สูตรใหม่ วิตามินซีสูง เพื่อมอบประสบการณ์ความสดชื่นที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 
เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ต้องการตัวเลือกเครื่องดื่มที่หลากหลายแต่เน้นคุณประโยชน์มากขึ้น การเปิดตัว “มินิทเมด พัลพิ” ซีบูสต์ สูตรใหม่ในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ โคคา-โคล่า ในการเป็นบริษัทเครื่องดื่มแบบครบวงจร ที่มุ่งมั่นพัฒนาเครื่องดื่มให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเสริมความแกร่งในเซกเมนต์ “น้ำผลไม้รสชาติอร่อย มีเนื้อผลไม้ อัดแน่นด้วยคุณค่าทางโภชนาการ” ซึ่งถือเป็นหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอเครื่องดื่มที่แบรนด์ต่าง ๆ รวมถึง โคคา-โคล่า ให้ความสำคัญ  เป็นการตอบรับกระแสและความต้องการลิ้มลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของกลุ่มผู้บริโภค
 

นางริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคล่า ประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า “ปัจจุบันเราเห็นการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งวิตามินซีถือเป็นหนึ่งในท๊อปสามส่วนประกอบในเครื่องดื่มที่ผู้บริโภคมองหา เพราะตระหนักดีว่าเครื่องดื่มที่มีส่วนประกอบของวิตามินซีมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน และมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนเพื่อการทำงานตามปกติของผิวหนัง ซึ่งอย่างไรก็ตาม ควรรับประทานอาหารอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ดังนั้นเราจึงได้ดึงจุดแข็งด้านคุณประโยชน์มากมายของวิตามินมาพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคด้วยการเปิดตัว "มินิทเมด พัลพิ” ซีบูสต์ ทั้งสองรสชาติ รวมถึง “มินิทเมด สแปลช” รสส้ม วิตามินซีสูง โดยผู้บริโภคจะได้เติมความสดชื่น และเพลิดเพลินไปกับรสชาติแสนอร่อย มีเนื้อผลไม้แบบที่เราคุ้นเคย พร้อมคุณค่าทางโภชนาการที่ผสานกันได้อย่างลงตัว"
 
“มินิทเมด พัลพิ” ซีบูสต์ เปิดตัวพร้อมกับคอนเซป “เติมชีวิต ให้มีชีวา” มอบความสดชื่นให้หนุ่มสาววัยทำงาน ให้เต็มไปด้วยพลังที่จะเติมเต็มความสดใสมีชีวิตชีวาให้พร้อมสนุกในทุกวัน จัดเต็มกับการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ที่ยกขบวนอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษกับเหล่าผู้บริโภค พร้อมด้วยสื่อโฆษณานอกบ้านและจัดหนักกับกิจกรรมออนกราวน์ให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองความสดชื่นกันทั่วพื้นที่ประเทศไทย โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์นี้ ไม่ว่าใครที่จะเดินทางกลับบ้านในต่างจังหวัดหรือจะไปสนุกกับกิจกรรมคลายร้อน เตรียมรอรับความสดชื่นจากน้ำผลไม้ “มินิทเมด” กันได้เลย

ใหม่ “มินิทเมด พัลพิ” ซีบูสต์ ทั้งสองรสชาติ มาในขนาด 290ml และ “มินิทเมด สแปลช” มาในขนาด 250ml และ 180ml กับรสชาติที่สดชื่นเกินต้านทาน พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำ ซูปเปอร์มาร์เก็ต และช่องทางออนไลน์ทั่วประเทศไทย โดยผู้บริโภคสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง Facebook https://www.facebook.com/MinuteMaidThailand
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน  ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ยกเครื่องความอร่อยสไตล์อีสาน ปิ้งก็หอม จุ่มก็นัว ในกระทะเดียวแบบที่บ่เคยมีมาก่อน
แซ่บหลายแท้น้อ! แบบบ่ซ้ำใคร! เมื่อ บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ขอพาแซ่บแบบล้ำ ๆ กับเมนูใหม่ที่ได้ยินแล้วต้องร้องว่า ของมันต้องลอง! ยกอีสานมาไว้ในกระทะกับเมนูใหม่ “ปิ้งจุ่ม มีอยู่จริง บาร์บีคิวพาแซ่บ!” ที่ผสานความนัวของจิ้มจุ่มกับความหอมกรุ่นของปิ้งย่างในแบบที่บ่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เปิดประสบการณ์ความอร่อยม่วน ๆ กับสองสไตล์ในกระทะเดียว ปิ้งก็ได้ จุ่มก็ดี ม่วนซื่นลิ้น แซ่บซู้ดใจ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องสมุนไพรหอมละมุน คล่องคอสุด ๆ และที่เด็ดที่สุดคือ น้ำจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน เติมได้บ่ยั้ง!
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคมเปญ "Drink More Water" ของ เพอร์นอต ริคาร์ด เติมความสดชื่นให้กรุงเทพฯ ต้อนรับสงกรานต์ 2568
ในขณะที่ประเทศไทยเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างคึกคัก เพอร์นอต ริคาร์ด (Pernod Ricard) บริษัทไวน์และสุราชั้นนำของโลก เตรียมนำแคมเปญ “Drink More Water” กลับมาสู่กรุงเทพฯ เป็นปีที่สองติดต่อกัน เพื่อส่งเสริมการดื่มอย่างรับผิดชอบในช่วงเทศกาล ด้วยการคาดการณ์ว่าคลื่นความร้อนจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ แคมเปญนี้จึงมุ่งส่งเสริมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ โดยสนับสนุนให้ดื่มแต่พอดี ลดการดื่มหนักเกินไป และเตรียมรับมือกับผลกระทบจากภาวะขาดน้ำในช่วงฤดูร้อนสุดขีดของไทย
รับสงกรานต์  กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์  จัดงาน “คัดไทย 2568  Only Thailand's Best & Beyond”  พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รับสงกรานต์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ จัดงาน “คัดไทย 2568 Only Thailand's Best & Beyond” พาสัมผัสอัตลักษณ์ไทยทุกมิติ
กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส และ กูร์เมต์ อีทส์ ศูนย์รวมความอร่อยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “คัดไทย 2568 : Only Thailand's Best & Beyond” คัดไทย ไทยไทยใครก็ปลื้ม ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบสุดยอดอาหาร-วัตถุดิบ แหล่งกำเนิดสินค้าคุณภาพ และสินค้าชุมชน และการแสดงสุดสร้างสรรค์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมยกระดับสู่นานาชาติ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 20 เมษายน 2568 ที่ เอ็ม ดิสทริค (เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มสเฟียร์)