สัมผัสความมหัศจรรย์ของเห็ดทรัฟเฟิลฤดูหนาว ที่ ห้องอาหาร อาคีรา แบค ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาพบกับความมหัศจรรย์ของรสชาติอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเห็ดทรัฟเฟิลฤดูหนาวตลอดทั้งเดือนมกราคมนี้
เริ่มต้นปี 2566 ต้อนรับฤดูกาลเห็ดทรัฟเฟิลกับตัวเลือกเมนูอะ ลา คาร์ทสุดพรีเมียมที่มาพร้อมกลิ่นหอมเฉพาะตัว อันเป็นเอกลักษณ์ โดยเชฟได้ใช้เห็ดทรัฟเฟิลดำมาปรุงรส รังสรรค์ให้อาหารมีรสชาติกลมกล่อมและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยจากวัตถุดิบอันล้ำค่านี้
ท่านสามารถลิ้มลองและเพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยละมุนลิ้นกับสี่เมนูสูตรเฉพาะจากห้องอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ เริ่มจากเมนูซิกเนเจอร์อย่าง
พิซซ่าทูน่าทรัฟเฟิล (Truffle Tuna Pizza) ราคา 740++ พิซซ่าแป้งบางกรอบเคลือบด้วยซอส Umami Aioli
สูตรพิเศษ ที่ทำจากซอสพอนซึ จากนั้นท็อปด้วยเนื้อปลาทูน่าแล่บางตกแต่งด้วยใบชิโสะ จบท้ายด้วยเห็ดทรัฟเฟิลดำสด ราดด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขาว เพื่อให้ได้กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และ
พิซซ่าทรัฟเฟิลเห็ดนางรมหลวง (Truffle Mushroom Pizza) ราคา 600++ พิซซ่าแป้งบาง ราดด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขาว โรยหน้าด้วยทรัฟเฟิลดำ เมนูพิเศษสำหรับท่านที่ทานมังสวิรัติโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี ปลาแฮลิบัต
(Pan-Seared Halibut) ราคา 830 ++ ปลาแฮลิบัตเนื้อนุ่มราดซอสเบอร์บล็อง
ท็อปปิ้งด้วยเห็ดทรัฟเฟิลคัดสรรอย่างดีและปิดท้ายด้วยเมนู เนื้อวากิวญี่ปุ่น A5 ย่าง
(Japanese A5 Wagyu) ราคา 4,050 ++ เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งและเห็ดทรัฟเฟิลดำสดราดซอสทรัฟเฟิลให้กลิ่นและรสชาติที่กลมกล่อมละมุนลิ้น
โปรโมชั่นเห็ดทรัฟเฟิล มีให้บริการทุกวันมื้อเย็น เวลา 17.30 – 22.30 น. ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2566 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์
restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน
http://sevn.ly/xVAiAU7H
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์
: https://www.akirabackbangkok.com/th
เฟซบุ๊ก
: https://www.facebook.com/akirabackbkk
อินสตาแกรม
: @akirabackandabar