เติมเต็มความหวานกับรสชาติอันเข้มข้น ตามแบบฉบับช็อกโกแลตนูเทลล่า ที่ซิงก์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
เมนูนี้เอาใจคนรักนูเทลล่า
ซิงก์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาตินูเทลล่าแบบเข้มข้น หอมหวานมันหลากหลายเมนู โดย
เชฟธวัช ประทุมพวง หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ได้รังสรรค์เมนูสุดสร้างสรรค์จากช็อกโกแลตนูเทลล่า ซึ่งเป็นช็อกโกแลตที่โปรดปรานของใครหลายๆคน ด้วยการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันนำมารังสรรค์เป็นเค้กแสนอร่อยพร้อมให้เหล่าสาวกนูเทลล่าได้ลิ้มลอง อาทิ
เค้กนูเทลล่าชิ้นเล็ก ราคา 190 บาท++ นูเทลล่าช็อกโกแลตมูส, นูเทลล่าช็อกโกแลตเค้ก, นูเทลล่าชูว์ครีม, เค้กโรลนูเทลล่าเคลือบช็อกโกแลต, ไทรเฟิ่ลนูเทลล่า ครีมคอฟฟี่, เครปนูเทลล่ากล้วยหอมกับมะพร้าว และ
ครัวซองค์ไส้นูเทลล่า หรือจะซื้อเป็นของฝากหรือเค้กวันเกิด
ในราคา 700 บาท++ ต่อ1 ปอนด์ อย่าง
นูเทลล่าช็อกโกแลตเค้ก ซิงก์ ชั้น G เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น.
ห้ามพลาดกับช่วง Happy Hour คืนกำไรให้ลูกค้าซื้อ 1 แถม 1 เค้ก และขนมหลากหลายเมนู กันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02100 1234 ต่อ 6485 หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เว็บไซต์:
www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing
เฟสบุ๊ค:
Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม:
Centaragrand_Centralworld